The Pizza Company

77 Trần Nhân Tôn , Phường 9, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Chuỗi nhà hàng Pizza phong vị Ý
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thưởng thức The Pizza Company - Thanh toán tiện lợi với Ví MoMo

Trải nghiệm hương vị Pizza đậm chất Ý tại The Pizza Company khi có sự đồng hành trong việc thanh toán dễ dàng với Ví MoMo chưa bao giờ là dễ dàng hơn. 

Được thành lập từ 2001, The Pizza Company – Chuỗi nhà hàng Pizza phong vị Ý bắt đầu mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng và nhượng quyền thương mại quốc tế. Đến nay, thương hiệu The Pizza Company có khoảng 500 cửa hàng trên toàn thế giới.

Năm 2013 nhà hàng The Pizza Company lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, “The Pizza Company” là một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc và nhanh chóng với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc và đã trở thành điểm đến được yêu thích của thực khách yêu ẩm thực trong suốt thời gian qua.

pizza khóm

Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ giao hàng tiện lợi, cùng với sự nghiêm túc và tập trung đầu tư phát triển, The Pizza Company tin tưởng sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của những khách hàng Việt Nam sành điệu nhất. Và hơn thế nữa khi đến nhà hàng The Pizza Company bạn đã có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán các hoá đơn hoàn toàn tiện lợi và có thể nhận thêm nhiêu ưu đãi hoàn tiền khủng!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán The Pizza Company bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Popeyes

  Popeyes

  Thương hiệu gà rán với hương vị đặc trưng Louisiana.
 • Pizza Hut

  Pizza Hut

  Chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng từ Mỹ
 • DQ Grill & Chill

  DQ Grill & Chill

  Chuỗi cửa hàng kem và thức ăn nhanh