6 bộ phim huyền thoại của đạo diễn xuất sắc Vương Gia Vệ

Hong Kong qua thước phim của Vương Gia Vệ vừa ám ảnh vừa chân thực. Lột tả đầy đủ những cung bậc cảm xúc và cũng khoe mở một phố cảng sầm uất và hào nhoáng.
Những siêu trộm trên màn ảnh khiến bạn đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác
Những siêu trộm trên màn ảnh khiến bạn đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác
Trong thế giới “siêu trộm” trên màn ảnh, các bạn sẽ hiểu được các quy tắc ngầm, những cuộc đấu trí và hành động gian xảo. Thật vậy, cảm giác dõi theo các thương vụ phi pháp được thực hiện bởi những siêu trộm có phong cách hành động tinh tế nhiều khi còn hấp dẫn hơn những pha đánh đấm thông thường.
TOP những bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất thế kỷ 21
TOP những bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất thế kỷ 21
Những bộ phim khoa học viễn tưởng luôn khiến người xem thích thú bởi cốt truyện, các kỹ xảo đẹp mắt. Đồng thời, đây cũng là dòng phim thách thức vốn hiểu biết của những nhà làm phim. Dưới đây Ví MoMo sẽ giới thiệu những bộ phim viễn tưởng hay không thể bỏ lỡ nếu bạn là fan của thể loại này.

Danh sách phim Gangster kinh điển mà bạn không thể bỏ qua

Mafia/gangster luôn là một đề tài vô cùng được ưa chuộng trong lĩnh vực điện ảnh cho đến thời điểm hiện tại vì chúng có chiều sâu, sự trưởng thành trong nội dung, gắn liền với những tên tuổi đạo diễn, diễn viên thực lực. Bạn đã xem hết bao nhiêu phim gangster kinh điển trong danh sách này chưa?

Khám phá vẻ đẹp xứ Huế cực kỳ thơ mộng trong vòng 24 giờ

Thành phố Huế – mảnh đất cố đô dịu dàng gắn liền với hình ảnh “chiếc nón bài thơ” làm xao xuyến trái tim bao người. Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới thì Huế là một lựa chọn hoàn hảo vô cùng.

Cách nạp tiền điện thoại online an toàn, nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ tiện lợi như bây giờ. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng, mua thẻ cào, nhập mã… chưa kể rủi ro thẻ cào bị rách, bị mất số hoặc điện thoại hết tiền lúc nửa đêm thì phải làm sao? Chuyện đó đã cũ rồi, bây giờ người ta toàn nạp tiền điện thoại online thôi. Dưới đây là những cách phổ biến để “nuôi” dế cưng của mình.