Cách chuyển tiền cho người thân ngày Tết

Trong những ngày Tết Nguyên Đán các ngân hàng đều đóng cửa vậy thì làm cách nào để chuyển tiền trong những ngày này! Bạn không cần phải lo lắng vì có nhiều cách chuyển tiền mà không cần phải đến ngân hàng, vừa nhanh vừa tiện lợi.
Những cửa hàng thức uống giúp bạn Detox ngày Tết
Những cửa hàng thức uống giúp bạn Detox ngày Tết
Những ngày Tết sắp đến cũng là lúc bạn “ngập ngụa” trong những chầu tiệc tùng, ăn uống thả ga. Những món ăn ngày Tết lúc nào cũng nhiều dầu mỡ, khiến bạn không chỉ tăng cân không kiểm soát mà còn dễ bị khó tiêu, đầy bụng.

4 loại hạt dành cho Team sang chảnh nhâm nhi ngày Tết

Nhâm nhi các loại hạt, mứt là một thú vui của người Việt Nam vào những ngày Tết đến. Một số hạt phổ biến như: hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương... là một phần không thể thiếu trong mâm banh, mứt vào những ngày Tết.

Bên trong giỏ quà tết có gì?

Tết là dịp để thăm hỏi và tặng quà cho nhau với thông điệp chúc nhau một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng. Để có giỏ quà tết ý nghĩa và thiết thực bạn phải biết rõ các món đồ bên trong trước khi quyết định mua.

Cách tự tay làm giỏ quà tết

Tự tay làm giỏ quà tết tặng người thân thì tuyệt vời còn gì bằng. Đây không chỉ thể hiện tình cảm của bạn với người được tặng mà còn đảm bảo giỏ quà tết chất lượng và hữu dụng với người nhận.