DQ Grill & Chill

77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Chuỗi cửa hàng kem và thức ăn nhanh
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán DQ Grill & Chill bằng Ví MoMo

Trực thuộc một tập đoàn “mẹ”, nhà hàng DQ Grill & Chill (hay Dairy Queen Grill & Chill) là người anh em một nhà với thương hiệu kem Dairy Queen đình đám. Mặc dù sinh sau đẻ muộn tại Việt Nam, DQ Grill & Chill vẫn được xem như một bước đột phá khi mang đến trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, an toàn, đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng.

Giờ đây, bạn đã có thể thanh toán bằng mã QR của Ví MoMo tại nhà hàng và nhận hoàn tiền DQ Grill & Chill vô cùng hấp dẫn rồi đó. Tại sao phải chọn giữa món kem úp ngược mát lành và burger bò nướng đậm đà khi bạn có thể có tất cả? Tại nhà hàng DQ Grill & Chill, bạn có thể tìm được toàn bộ lựa chọn kem của cửa hàng Dairy Queen, khi chìm đắm trong “vũ trụ thức ăn nhanh” toàn những món thơm ngon khó cưỡng. Đó có thể là một chiếc burger bò nướng đầy đặn phô mai, gà tẩm ướp rán giòn tan, khoai tây chiên đậm vị kết hợp cùng món nước sốt ớt Jalapeno trứ danh. Những chiếc burger bò tại đây đều được làm từ thịt bò Mỹ thượng hạng, được tuyển chọn theo tiêu chuẩn khắt khe.

Để tạo nên những món ăn ngon, các đầu bếp tại DQ Grill & Chill chủ trương sử dụng nguyên liệu tươi sống và chỉ dùng trong ngày, vừa đảm bảo hương vị tuyệt hảo vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. DQ Grill & Chill là điểm hẹn hò tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng, dù là các cặp đôi, nhóm bạn hay gia đình có con nhỏ. Hệ thống nhà hàng DQ Grill & Chill hiện tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và đang không ngừng mở rộng sang các tỉnh thành khách.

Tại DQ Grill & Chill, thực khách chẳng những được thưởng thức món ăn ngon mà còn được thanh toán nhanh chóng và an toàn bằng Ví MoMo. MoMo-ers còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và được hoàn tiền tại DQ Grill & Chill nữa đó. Đừng bỏ qua nhé! 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán DQ Grill & Chill bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Popeyes

  Popeyes

  Thương hiệu gà rán với hương vị đặc trưng Louisiana.
 • Pizza Hut

  Pizza Hut

  Chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng từ Mỹ
 • Yellow Cab Pizza

  Yellow Cab Pizza

  Nhà hàng Pizza theo phong cách New York