Yellow Cab Pizza

424A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà hàng Pizza theo phong cách New York
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thưởng thức Yellow Cab Pizza - Thanh toán tiện lợi với Ví MoMo

Tháng 4 năm 2001, chi nhánh đầu tiên của Yellow Cab Pizza Co. đã được mở tại Makati Avenue với một nhiệm vụ đơn giản: chia sẻ hương vị New York với mọi người.

Yellow Cab Pizza phục vụ pizza kiểu New York với các nguyên liệu cao cấp và toppings ngập tràn. Vậy, thế nào mới là pizza kiểu New York? Không giống như những loại pizza bạn đã quen thuộc, pizza phong cách New York có phần đế bánh mỏng với lớp giữa dai, mặt dưới giòn, cháy cạnh và được phủ đầy toppings trên mặt bánh. Nhưng đó mới chỉ là lớp vỏ. Nhân bánh là thành quả của sự hào phóng những nguyên liệu tươi ngon nhất, chất lượng cao cấp nhất. Hãy đến Yellow Cab để có ngay chiếc bánh pizza kiểu New York với hương vị tuyệt vời.

thanh toan yellow cab pizza bang vi momo

Bước vào một trong những chi nhánh bất kì của Yellow Cab Pizza để tận hưởng năng lượng và niềm say mê bất tận của một trong những thành phố được yêu thích trên thế giới. Với hệ thống nhà bếp mở, ống tiếp xúc, tranh vẽ trên tường, bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống của một công dân New York thực thụ.

Với Ví MoMo, bạn có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn chỉ với một chạm tại các chi nhánh của Yellow Cab Pizza, đồng thời được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Yellow Cab Pizza bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Pizza Hut

  Pizza Hut

  Chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng từ Mỹ
 • Popeyes

  Popeyes

  Thương hiệu gà rán với hương vị đặc trưng Louisiana.
 • Lotteria Việt Nam

  Lotteria Việt Nam

  Chuỗi cửa hàng Fast Food đình đám