Lotteria Việt Nam

Chuỗi cửa hàng Fast Food đình đám
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Lotteria bằng Ví MoMo

Là một trong "ông lớn" ngành gà rán và burger, Lotteria - chuỗi cửa hàng Fast Food hàng đầu Việt Nam với giàn menu đa dạng, hấp dẫn khó cưỡng. Lotteria luôn không ngừng phát minh các thực đơn mới hấp dẫn, cứ ra mắt món nào là món nấy gây sốt trên diện rộng với hương vị thơm ngon nức mũi.  

Và tin vui các cho MoMo-er say mê gà rán Lotteria đây, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đình đám khắp nay đã cập bến thanh toán Ví MoMo rồi nhé. Từ nay cứ đến Lotteria "gặm" cánh gà hay "ùm" buger thì hãy nhớ ngay thanh toán ngay bằng Ví MoMo nhen cả nhà. Cứ mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, hãy dùng số điểm thưởng đổi lấy những phần quà hấp dẫn ngay trên Ví, chưa hết các chương trình hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % cao đang chờ đợi các bạn đó. 

Vẫn là lớp bánh Burger căng mềm, rắc chút vừng trắng thơm thơm, vẫn là miếng thịt gà tươi được phủ lớp bột rán giòn tan, kết hợp với nhau rưới thêm một chút nước sốt H/S cay ngọt đặc biệt - tất cả đã tạo nên một sản phẩm huyền thoại mà chỉ khi đến Lotteria bạn mới có thể thưởng thức được hương vị trứ danh đó. 

Bạn thích món nào nhất ở đây? Đến Lotteria ngay hôm nay, thưởng thức món khoái khẩu, ăn uống thỏa thích và đừng quên thanh toán nhanh - gọn - nhẹ bằng Ví MoMo để nhận về ưu đãi hoàn tiền siêu “khủng” nhé.
 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Lotteria Việt Nam bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Bạn sẽ quan tâm

4 thương hiệu gà rán làm điêu đứng mọi tín đồ fast food

4 thương hiệu gà rán làm điêu đứng mọi tín đồ fast food

Nếu một ngày được ăn uống thả ga không lo sợ béo, thì bạn sẽ ăn gì nhỉ? Một trong nhữ...
 • 24/12/2019
 • 7.2K

Thương hiệu liên quan

 • Popeyes

  Popeyes

  Thương hiệu gà rán với hương vị đặc trưng Louisiana.
 • Pizza Hut

  Pizza Hut

  Chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng từ Mỹ
 • DQ Grill & Chill

  DQ Grill & Chill

  Chuỗi cửa hàng kem và thức ăn nhanh