Game Thần Long Cửu Kiếm Gamota - Ngạo Thế Võ Lâm
Game - App
3 phút đọc
·
334

Game Thần Long Cửu Kiếm Gamota - Ngạo Thế Võ Lâm

Thần Long Cửu Kiếm là tựa game nhập vai kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn được Gamota phát hành chính thức tại Việt Nam. Cùng MoMo khám phá những tuyệt chiêu để trở thành bá chủ thiên hạ trong game!


MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% khi mua thẻ game trên napthengay.vn & thanh toán bằng Ví MoMo.

BỐI CẢNH GAME

Lấy bối cảnh thời kỳ giang hồ Trung Nguyên loạn lạc, 3 nước Tống, Liêu, Kim không ngừng tranh đấu với mục tiêu đoạt được sức mạnh của Thần Long. Tương truyền rằng kẻ nào thu thập được đủ 9 thanh kiếm trong truyền thuyết có thể kế thừa được sức mạnh của Thần Long, sở hữu sức mạnh sánh ngang đất trời, trường tồn cùng thiên địa. Bất kỳ quốc gia nào nắm trong tay sức mạnh này đều có thể leo lên đỉnh cao chí tôn, trở thành bá chủ của cả Trung Nguyên rộng lớn. Kể từ đây, võ lâm dậy sóng, người trong giang hồ chuẩn bị đón nhận một màn chém giết kinh hoàng.  

Cốt truyện Thần Long Cửu Kiếm

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

Chiến trường Tống - Liêu - Kim

Nói đến game kiếm hiệp thì chắc hẳn các fan của dòng game này không còn xa lạ với Chiến trường Tống - Kim.  Đây là nơi quy tụ tất cả anh tài hào kiệt trong sever của các nước. Mỗi phe sẽ giao chiến với nhau, phe nào có điểm cao hơn sẽ là pha thắng cuộc.

12 chiêu thức liên hoàn

Không giống như nhiều tựa game chỉ cho phép nhân vật có từ 4-5 kỹ năng, Thần Long Cửu Kiếm mang tới cho mỗi nhân tổng cộng 12 chiêu thức liên hoàn trong giao tranh. Những kỹ năng này được thiết kế không bị trùng lặp, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Chuyển sinh mạnh mẽ, đột phá sức mạnh

Khi người chơi đạt cảnh giới, cấp độ nhất định và tìm đủ các bí tịch Thần Long đều có thể tham gia chuyển sinh. Sau khi chuyển sinh nhân vật sẽ được tăng cường thuộc tính, nâng cao kỹ năng và trang bị của bản thân.

Ngoài ra, người chơi có thể tự do chuyển phái để trải nghiệm đầy đủ các môn phái trong Thần Long Cửu Kiếm.

Ngũ Đại Bang phái đậm chất kiếm hiệp

Người chơi sẽ được hoà mình vào thế giới kiếm hiệp quen thuộc với những môn phái huyền thoại: Cái Bang, Nga Mi, Hoa Sơn, Dương Gia và Thiếu Lâm. 

Chưa dừng ở đó, tựa game còn bổ sung cơ chế Ngũ Hành tương khắc nhằm tạo ra sự cân bằng cần có giữa 5 class, qua đó tăng tính linh hoạt trong cách build nhân vật.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME 

Người chơi có thể dễ dàng tải game trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng với thiết bị di động hoặc qua các link dưới đây

HƯỚNG DẪN NẠP GAME GAMOTA QUA VÍ MOMO

Để thuận tiện cho người chơi nạp Phiếu Thần Long Cửu Kiếm một cách thuận tiện nhất và an toàn nhất, NPH Gamota đã kết hợp cùng Ví MoMo cho ra mắt phương thức nạp trực tuyến cực kỳ nhanh và dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn nạp Phiếu qua Ví điện tử MoMo.

Bước 1: Truy cập đường link dưới đây sau đó đăng nhập tài khoản của bạn để có thể nạp các game của Gamota tại https://nap.gamota.com/. Sau khi đăng nhập, chọn game Thần Long Cửu Kiếm.

Bước 2: Chọn Máy chủ và Nhân vật bạn muốn nạp Phiếu/ mua gói.

Bước 3:  Chọn mục “MoMo” để tiến hành nạp Thần Long Cửu Kiếm online qua Ví điện tử MoMo

Bước 4: Chọn gói vật phẩm bạn muốn mua hoặc số Phiếu bạn muốn nạp. Sau đó bạn nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 5: Vào ứng dụng MoMo, quét mã QR để hoàn tất thanh toán

Chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình các gói vật phẩm giá trị cũng như số Phiếu Thần Long Cửu Kiếm cho bản thân mình.

Nhanh tay trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đầy biến ảo trong Thần Long Cửu Kiếm cùng MoMo ngay hôm nay. Tìm hiểu ngay về cách thức mua thẻ và nạp game tiện lợi cùng MoMo tại đây https://momo.vn/nap-the-game

MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% khi mua thẻ game trên napthengay.vn & thanh toán bằng Ví MoMo.
Đánh giá :
4.5
/0

Bài viết liên quan