Osaka Ohsho
Osaka Ohsho

Osaka Ohsho

Nhà hàng

Lẩu Nhật Bổ Dưỡng

3.5 /
13
Xem 5 cửa hàng trong hệ thống

Khi nhắc đến ẩm thực của sự khéo léo, tinh tế bạn sẽ nghĩ ngay đến đất nước nào? Đúng rồi, không sai tí nào. Đó chính là ẩm thực Nhật Bản, đất nước với những món ăn đặc sắc, nếm một lần thôi đã khắc sâu trong tim không bao giờ quên. 

Bạn chẳng cần phải đi đến xứ sở Phù Tang cũng có thể thưởng thức món lẩu tuyệt vời ngay tại Osaka Ohsho Việt Nam. Và tin vui cho các tín đồ sành ăn Ví MoMo nay đã cập bến thanh toán tại nhà hàng Osaka Ohsho, đến mở tiệc cùng bạn bè đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để nhận ưu đãi hoàn tiền tiết kiệm, cũng như tích điểm để đổi lấy các phần quà hấp dẫn nhé.


Osaka Ohsho mang đậm phong cách nhà hàng lẩu dành cho gia đình, nên không gian tại đây có phần yên tĩnh, ấm cúng của cửa hàng Nhật. Thưởng thức nước lẩu từ những nguyên liệu đặc sản như cá ngừ, rong biển, tôm, cá thu. Bằng bàn tay tài hoa của những nhà đầu bếp Nhật mang đến cho bạn nước lẩu đậm đà, thanh ngọt, thơm phức và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nào cùng đến Osaka Ohsho ăn uống no nê cùng gia đình, bạn bè và người yêu, thanh toán MoMo nhận ưu đãi hoàn tiền cực thích nhé.

Hệ thống 5 cửa hàng

Thanh toán Osaka Ohsho bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
1
Chọn "Mã Thanh Toán"
2
Đưa mã cho thu ngân quét
3
Thanh toán hoàn tất