Osaka Ohsho

MerchantScan

Lẩu Nhật Bổ Dưỡng
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng Osaka Ohsho bằng Ví MoMo

Khi nhắc đến ẩm thực của sự khéo léo, tinh tế bạn sẽ nghĩ ngay đến đất nước nào? Đúng rồi, không sai tí nào. Đó chính là ẩm thực Nhật Bản, đất nước với những món ăn đặc sắc, nếm một lần thôi đã khắc sâu trong tim không bao giờ quên. 

Bạn chẳng cần phải đi đến xứ sở Phù Tang cũng có thể thưởng thức món lẩu tuyệt vời ngay tại Osaka Ohsho Việt Nam. Và tin vui cho các tín đồ sành ăn Ví MoMo nay đã cập bến thanh toán tại nhà hàng Osaka Ohsho, đến mở tiệc cùng bạn bè đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để nhận ưu đãi hoàn tiền tiết kiệm, cũng như tích điểm để đổi lấy các phần quà hấp dẫn nhé.


Osaka Ohsho mang đậm phong cách nhà hàng lẩu dành cho gia đình, nên không gian tại đây có phần yên tĩnh, ấm cúng của cửa hàng Nhật. Thưởng thức nước lẩu từ những nguyên liệu đặc sản như cá ngừ, rong biển, tôm, cá thu. Bằng bàn tay tài hoa của những nhà đầu bếp Nhật mang đến cho bạn nước lẩu đậm đà, thanh ngọt, thơm phức và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nào cùng đến Osaka Ohsho ăn uống no nê cùng gia đình, bạn bè và người yêu, thanh toán MoMo nhận ưu đãi hoàn tiền cực thích nhé.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Osaka Ohsho bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story