Kichi Kichi

Tầng 5, Tttm The Artemis, Số 03 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân

Buffet Lẩu băng chuyền
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán lẩu băng chuyền Kichi Kichi bằng Ví MoMo

Kichi Kichi nhà hàng lẩu băng truyền đầu tiên tại Việt Nam, nay đã cập bến thanh toán trên siêu ứng dụng Ví MoMo. Tin vui nối tiếp là các chương trình ưu đãi với tỉ lệ hoàn tiền cực hấp dẫn sắp tới giữa Kichi Kichi & MoMo sẽ siêu hời đó nha cả nhà. 

Nhắc đến lẩu băng truyền, thì chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến Kichi Kichi chuỗi nhà hàng phong cách Hàn Quốc nhưng với hình thức lẩu băng truyền tự chọn thú vị và độc đáo, nơi tụ tập ăn uống quên thuộc của các thực khách trẻ khắp nơi. 


Điểm thú vị thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức Kichi Kichi là thay vì phải loay hoay trong việc gọi món cho người thân bạn bè trước khi nồi nước lẩu bê ra, giờ thì bạn có thể để cho ai thích gì thì lấy nấy với một băng chuyền dài các món ăn luôn chuyển động xung quanh bàn của bạn. Các món ăn của Kichi Kichi được đặt trong các đĩa có nắp đậy, nếu thích loại nào thì mình chỉ việc lấy xuống và thả vào nồi lẩu thôi. Có đủ các loại rau cải, bắp cải, rau cần, các loại nấm, thịt bò, lợn, gà và các loại hải sản...Kể tên các loại này cũng đủ làm tớ chảy nước miếng rồi.

Để trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng Kichi Kichi thêm phần trọn vẹn, bạn đừng quên thanh toán Ví MoMo. Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được tích điểm thưởng để đổi quà tặng hấp dẫn trên ứng dụng; đồng thời, có cơ hội được hoàn tiền “khủng” nữa đấy!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Kichi Kichi bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story