Manwah

Lẩu xứ Đài hương vị đậm đà
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng Manwah bằng Ví MoMo

MoMo-ers ơi, bạn có biết Ví MoMo đã có thể thanh toán tại nhà hàng Manwah hay chưa? Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức lẩu ngon ngất ngây, check-in “chanh sả” và trải nghiệm tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và vô vàng ưu đãi hoàn tiền siêu hấp dẫn từ Manwah & MoMo nhé! 

Nói đến lẩu Đài Loan, thì phải nhắc đến Manwah một trong những nhà hàng lẩu tự chọn đình đám được giới sành ăn yêu thích. Nói không ngoa, khi hương vị lẩu đặc trưng, tinh túy của Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan đã được Manhaw gửi trao đến thực khách vô cùng xuất sắc và ấn tượng. 

Nước lẩu được chế biến từ những loại gia vị dậy hương của ẩm thực xứ Đài như kỷ tử, đinh hương, ớt khô, lá nguyệt quế, rễ sâm, táo đỏ, và tiêu sọ… Trong 4 vị nước lẩu là 4 sắc thái khác nhau từ cay nồng đến thanh ngọt: Mala Đài Loan, lẩu Collagen, lẩu nấm, lẩu Thái. Bạn có thể tùy chọn những vị yêu thích.


Kết hợp cùng 68 món nhúng truyền thống: thịt bò Mỹ-Úc, heo Mỹ-Iberico, cừu, gà, hải sản, mì, những loại rau và nấm, điểm thêm những món ăn hàng ngày được nâng tầm ngon mà lạ, lạ mà quen như tiết vịt, há cảo, phá lấu... trái cây và tráng miệng đa dạng có thể chiều lòng được mọi thực khách khó tính.

Nếm vị lẩu Đài thực thụ, bạn sẽ cảm nhận được từng giác quan đang vận hành, khứu giác chạm tới hương, vị giác chạm tới vị, khiến bạn sẽ muốn gặp lại lần hai, lần ba và khó có thể tìm được hương vị đó ở bất kỳ nơi nào khác.

Đừng tự nhận là tín đồ ẩm thực nếu bạn chưa một lần đặt chân đến nhà hàng Manwah. Ngoài ra khi thanh toán bằng Ví MoMo, bạn còn có cơ hội nhận được quà độc quyền cũng như ưu đãi hoàn tiền tiết kiệm tại Manwah nữa đấy. Lên kế hoạch ăn uống cuối tuần nào và “triển” ngay nhé!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Manwah bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story