Cimi

183 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP HCM

Cửa hàng nhà máy trái cây
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Cimi bằng Ví MoMo

Cuộc sống hiện đại Green life không thể thiếu những bữa ăn, thức uống được làm từ trái cây tươi xanh, sạch, bổ dưỡng giúp cải thiện sức khoẻ lại còn vô cùng tiện lợi khi chỉ cần ngồi tại nhà và đặt món phần trái cây yêu thích của mình.

Cimi sẽ đáp ứng và giao tận nơi đến bạn. Chính vì thế, từ khi ra đời từ năm 2015 bắt đầu từ cửa hàng nhỏ Nhà Máy Trái Tiên đầu tiên và đến khi phát triển thành thương hiệu Cimi như ngày hôm nay, Cimi luôn mang trong mình ý nghĩa Cut It & Mix It mang đến trải nghiệm thưởng thức trái cây mới mẻ và đơn giản hơn cho mọi người. Cimi tin rằng thưởng thức đồ uống, trái cây tươi sẽ thêm nhiều niềm vui nếu nó đi cùng với chất lượng và cam kết sức khoẻ với khách hàng.

Chỉ cần bạn muốn bổ sung cho ngày dài của mình bằng những khẩu vị thanh mát từ trái cây tươi, Cimi đều sẽ Cut it - Mix it những trái cây tươi ngon nhất đáp ứng cho bạn. Từ nay bạn có thể mua các sản phẩm tươi sạch trên Cimi và thanh toán bằng ứng dụng MoMo một cách nhanh chóng và hoàn toàn tiết kiệm rồi nhé.

Thanh toán Cimi bằng Ví MoMo

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo
Trên Website Cimi.vn

Từ khóa:

Thương hiệu liên quan

 • Yes24

  Yes24

  Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc
 • Hoa18.Com

  Hoa18.Com

  Hoa18.com - Trao hoa trao cảm xúc
 • Vtv-Hyundai Home Shopping

  Vtv-Hyundai Home Shopping

  Kênh mua sắm hàng đầu Việt Nam