Bách Hóa Xanh

Đi chợ giùm bạn - Giao hàng tận nhà
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đi chợ online tại Bách Hóa Xanh, thanh toán liền tay với Ví MoMo

Mua thực phẩm ngon, tươi sống cho cả gia đình có những bữa ăn bổ dưỡng, ấm cúng cùng Bách Hóa Xanh với hàng ngàn thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng "xịn xò" mà giá cả lại phải chăng! Đặc biệt mua hàng trên website Bách Hóa Xanh bạn chỉ cần thanh toán qua Ví MoMo, một nút chạm tay là xong ngay.

Bách Hóa Xanh và Ví MoMo

Để thỏa lòng mong muốn của các bà nội trợ chăm lo cho gia đình, không bị vướng bận thời gian phải đi mua từng món hàng hóa, website www.BachhoaXANH.com nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể đặt mua tất cả hàng hóa, nhu yếu phẩm của Bách Hóa Xanh và thanh toán qua Ví MoMo một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Sự hợp tác này sẽ mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi mua online chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc. 

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm thanh toán qua Ví MoMo khi mua hàng trên Bách Hóa Xanh:

- Thanh toán MoMo nhanh, tiện, không tốn phí giao dịch, không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.
- Thanh toán đơn giản, không rườm rà
- Không cần chuẩn bị tiền lẻ
- Thông tin và lịch sử mua hàng được lưu ngay trong Ví.

Ngồi nhà online, cả siêu thị thu gọn trong tầm tay!

Đội ngũ Shipper của Bách Hóa XanhĐội ngũ Shipper của Bách Hóa Xanh

Website thương mại điện tử www.BachhoaXANH.com do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh là đơn vị chủ quản, là trang web Thương Mại Điện Tử về mua sắm các sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu, những thực phẩm tươi hàng ngày cho mọi gia đình có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.BachhoaXANH.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, hàng chất lượng cao, hàng có nguồn gốc rõ ràng, và các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp.

Thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Trên Website Bachhoaxanh.com

Thương hiệu liên quan

 • Yes24

  Yes24

  Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc
 • Hoa18.Com

  Hoa18.Com

  Hoa18.com - Trao hoa trao cảm xúc
 • Vtv-Hyundai Home Shopping

  Vtv-Hyundai Home Shopping

  Kênh mua sắm hàng đầu Việt Nam