Tài Chính - Bảo Hiểm

Giúp bạn hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ Tài chính - Bảo hiểm hiện nay, nâng cao sự chủ động về tài chính, đảm bảo an toàn cho cuộc sống ngày một hiện đại hơn

Cách Quản Lý Tài Chính Cho Cặp Đôi Mới Cưới
 

Cách Quản Lý Tài Chính Cho Cặp Đôi Mới Cưới

“Khi thịnh vượng cũng như lúc hoạn nạn, khi ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe, tôi hứa sẽ yêu thương và tôn trọng người bạn đời của mình cho đến khi cái chết chia lìa chúng tôi". Đó là một lời hứa cao đẹp khi những người yêu nhau tiến đến cánh cửa của hôn nhân. Để có tài chính vững chắc, Ví MoMo sẽ tiết lộ với bạn những nguyên tắc mà các cặp đôi mới cưới cần thỏa thuận cùng nhau để “nóc nhà” luôn ổn định và hạnh phúc.
Bố Mẹ Dạy Con Cách Tiết Kiệm Thời 4.0
 

Bố Mẹ Dạy Con Cách Tiết Kiệm Thời 4.0

Bất cứ người lớn nào cũng từng là trẻ con nhưng trẻ con thì chưa trở thành người lớn. Người lớn thấy vấn đề của trẻ con như hạt cát trong sa mạc nhưng với đứa trẻ ấy, vấn đề đó chính là cả mùa hè. Chính vì vậy, mong người lớn hãy nhẫn nại với trẻ con, hướng dẫn cho trẻ con đến với mong muốn của chúng mà có khi ngày xưa người lớn cũng đã từng. Với mong muốn giúp bố mẹ trong hành trình chăm sóc con, MoMo gửi đến bạn 03 phương pháp dạy con tiết kiệm trong thời đại mới.