Chọn MoMo

Chia sẻ kiến thức công nghệ, tiện ích về ví điện tử

Giải mã “021” của Binz - Vinh quang không dành cho kẻ bỏ cuộc

06/10/2020 7 phút đọc 4.9K lượt xem
Năm 2020 có thể nói là một năm của Binz. Chàng rapper độc đáo có "102" (một-không-hai) này gần như đang phủ sóng khắp mọi kênh truyền thông cả trong nước và quốc tế. Hành trình từ “021” (zero-to-one) của Binz là một quá trình không ngừng phấn đấu, không bao giờ từ bỏ.

Cách nạp tiền điện thoại online an toàn, nhanh chóng

25/06/2020 3 phút đọc 1.2K lượt xem
Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ tiện lợi như bây giờ. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng, mua thẻ cào, nhập mã… chưa kể rủi ro thẻ cào bị rách, bị mất số hoặc điện thoại hết tiền lúc nửa đêm thì phải làm sao? Chuyện đó đã cũ rồi, bây giờ người ta toàn nạp tiền điện thoại online thôi. Dưới đây là những cách phổ biến để “nuôi” dế cưng của mình.

Xác thực tài khoản điện tử (eKYC) - không cần xếp hàng, không mất thời gian

18/06/2020 3 phút đọc 1.8K lượt xem
Khi được yêu cầu xác thực tài khoản ví điện tử, nhiều người tỏ ra ngần ngại bởi vì họ cho rằng phải mất nhiều thời gian và phải đến trực tiếp để xác thực. Bạn đừng quá lo lắng! Với công nghệ xác thực tài khoản hiện đại bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại và làm được ở bất kỳ đâu. Công nghệ đó là eKYC hay còn được gọi là xác thực tài khoản điện tử.

Mất bao lâu để xác thực tài khoản ví điện tử?

12/06/2020 3 phút đọc 1.3K lượt xem
Sau ngày 7/7/2020, bạn sẽ không thể sử dụng ví điện tử khi chưa hoàn tất các bước xác thực tài khoản (theo Thông tư 23 NHNN/2019). Dường như chúng ta đều bỏ qua thông báo này vì cảm thấy phiền hoặc chưa cần thiết phải thực hiện. Nhiều người nghĩ rằng việc xác thực tài khoản ví điện tử là phải đến tận nơi, phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, mất nhiều thời gian. Thực tế không phải vậy, bạn chỉ cần ngồi nhà, mở ứng dụng, cầm chứng minh là có thể xác thực tài khoản của mình.

Vì sao người dùng ngại xác thực tài khoản ví điện tử?

05/06/2020 3 phút đọc 995 lượt xem
Việc xác thực tài khoản đối với người dùng ví điện tử đã trở thành yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên nhiều người đang tỏ ra e ngại vì sợ bị lộ thông tin cá nhân. MoMo sẽ giải thích rõ hơn để bạn yên tâm khi xác thực tài khoản nhé.
Icon