Đi quẩy

Review phim hot, địa điểm ăn chơi

Danh sách phim hay 2020 và bom tấn 2021 đáng mong chờ nhất

01/03/2021 13 phút đọc 562.4K lượt xem
Những năm trước đây, thị trường phim chiếu rạp dường như bị thống trị bởi phim siêu anh hùng thì ở năm 2020, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào nhiều thể loại phim hay khác với những tựa phim hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lật Mặt 48H và hành trình trở thành Series hút khách của Lý Hải

12/01/2021 7 phút đọc 1.4K lượt xem
Ví MoMo xin mang đến bài viết về series phim Lật Mặt của Lý Hải. Nhiều thông điệp ý nghĩa truyền tải xuyên suốt các phần phim, cùng sự tham gia của các gương mặt đình đám luôn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem. Vậy xuyên suốt 4 phần phim, Lý Hải đã nhắn nhủ với khán giả những gì? Cùng Ví MoMo khám phá qua bài viết này nhé!

REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu - Ý nghĩa thực của cuộc sống là gì?

30/12/2020 6 phút đọc 27.8K lượt xem
Ví MoMo xin mang đến bài đánh giá bộ phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu của studio đã tạo nên những tác phẩm sống mãi trong lòng người hâm mộ: Pixar. Cùng xem những triết lý nhân sinh, những thông điệp tích cực mà đội ngũ Pixar nói riêng và Disney nói chung truyền tải trong bộ phim này nhé!

REVIEW Wonder Woman 1984: Nữ quyền, Sắc tộc và Con người

18/12/2020 6 phút đọc 7K lượt xem
Ví MoMo xin mang đến bài đánh giá bộ phim Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh bom tấn siêu anh hùng duy nhất của năm 2020. Là một siêu phẩm duy nhất của năm nay, Wonder Woman 1984 đem lại rất nhiều cảm xúc và sự mãn nhãn trên màn ảnh. Khám phá cùng tụi mình trong bài review này nhé!

REVIEW Sài Gòn trong cơn mưa - Tình yêu vụng dại của tuổi trẻ!

05/11/2020 5 phút đọc 2.2K lượt xem
Ví MoMo xin mang đến bài review bộ phim Sài Gòn Trong Cơn Mưa của đạo diễn trẻ Lê Minh Hoàng. Là một bộ phim về tuổi trẻ, Sài Gòn Trong Cơn Mưa đưa người xem vào những suy tư, những băn khoăn của những người trẻ trong những năm tháng đầu đời nơi đất khách. Cùng Ví MoMo khám phá Sài Gòn Trong Cơn Mưa có gì nhé!

REVIEW phim Tiệc Trăng Máu - Smartphone hiện đại nhưng lại hại thân!

22/10/2020 5 phút đọc 35.9K lượt xem
Ví MoMo hân hạnh mang đến bài review phim Tiệc Trăng Máu, bộ phim đang gây bão tại rạp chiếu những ngày gần đây bởi sự đột phá về nội dung trong mặt bằng chung điện ảnh Việt hiện tại. Phim Tiệc Trăng Máu hứa hẹn sẽ là quái vật phòng vé tiếp theo sau Ròm của Trần Thanh Huy, cùng Ví MoMo xem Tiệc Trăng Máu có gì hấp dẫn nhé

Review phim Cục Nợ Hóa Cục Cưng - Tình cha con vượt qua huyết thống!

16/10/2020 4 phút đọc 6.7K lượt xem
Ví MoMo hân hạnh mang đến bài review Cục Nợ Hóa Cục Cưng nhằm đưa ra nhận định một cách khách quan nhất và những điểm tốt và chưa tốt của phim. Cục Nợ Hóa Cục Cưng (Pawn) đã hứa hẹn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem vì đánh mạnh vào tình phụ tử không cùng dòng máu hay cuộc sống của những người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc những năm 90. Cùng xem Cục Nợ Hóa Cục Cưng có gì nhé!
Icon