Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh
Tài Chính - Bảo Hiểm
3 phút đọc
·
63.3k

Vay nợ thông minh giai đoạn dịch bệnh

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, thu nhập hiếm khi về đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay thông qua ứng dụng điện thoại của các thương hiệu đáng tin để thanh toán hóa đơn đến hạn hay các khoản chi tiêu cấp thiết là một ý kiến không tồi.


MoMo vừa phối hợp với TPBank cung cấp sản phẩm Ví Trả Sau MoMo ngay trên ứng dụng của mình, giúp người dùng có thể Dùng trước - Trả sau mà không phải nhiêu khê vì phí hay các thủ tục. Chỉ trong vòng một phút, người dùng ví MoMo có thể đăng ký Ví Trả Sau MoMo và được cấp hạn mức từ 1 tới 5 triệu đồng, để chi trả hóa đơn điện nước, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, mua data cùng hàng trăm sản phẩm, dịch vụ trên ứng dụng. Người dùng không mất lãi suất nếu thanh toán đúng hạn. Thời hạn thanh toán được ấn định cho từng mức hạn mức, có thể tham khảo cụ thể trên ứng dụng Ví MoMo.

MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO

Dùng trước, trả tiền sau, hạn mức trao tay dễ dàng
Không cần chứng minh thu nhập

Xu hướng Dùng trước - Trả sau

Dùng trước - Trả sau không phải điều mới mẻ. Đã từ lâu, chúng ta vẫn quen với các hình thức thanh toán sau khi mua tại các cửa hàng quen biết, được “ghi nợ” và trả vào cuối tháng, hoặc bất kỳ lúc nào đó có tiền. Với dịch vụ ngân hàng chính quy, Dùng trước - Trả sau phổ biến nhất với thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để có thể đăng ký thẻ tín dụng và “quẹt thẻ” đầy sang chảnh khi mua sắm, người dùng phải có tài sản đảm bảo (thường là sổ tiết kiệm) hoặc mức thu nhập hàng tháng (trả qua tài khoản ngân hàng) ở mức tối thiểu - tùy quy định của từng ngân hàng. Những thủ tục đó cản trở đáng kể người dùng khi muốn sử dụng các dịch vụ Dùng trước - Trả sau uy tín.

Một hình thức khác của dịch vụ Dùng trước - Trả sau thường thấy là các hình thức mua trả góp tại các cửa hàng, thông thường là cho các món hàng có giá trị hàng chục triệu đồng trở lên. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng có thể mua ngay một món hàng giá trị và chia các khoản thanh toán ra làm nhiều kỳ. Tuy nhiên các hình thức này chưa được chấp nhận rộng rãi, mà chỉ ở phạm vi các chuỗi cửa hàng lớn, với các sản phẩm được giới hạn. Ví dụ bạn có thể mua trả góp một chiếc máy tính HP giá 25 triệu, nhưng cũng với dòng máy này, sản phẩm có giá khoảng 15 triệu sẽ không được áp dụng. 

MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO

Dùng trước, trả tiền sau, hạn mức trao tay dễ dàng
Không cần chứng minh thu nhập

Lợi ích của Ví Trả Sau MoMo

Ví Trả Sau MoMo giải quyết gần như triệt để những lo lắng của người dùng khi tiếp cận hình thức Dùng trước - Trả sau mới mẻ ngay trên ứng dụng điện thoại thông minh. 

Thứ nhất: Dễ dàng đăng ký, không cần chứng minh thu nhập

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký sử dụng Ví Trả Sau MoMo hết sức đơn giản chỉ trong vòng một phút, không cần các thủ tục giấy tờ phức tạp hay chứng minh tài chính rắc rối. Trong thời gian đó, hệ thống xử lý dữ liệu của Ví MoMo sẽ xử lý toàn bộ dữ liệu và quyết định bạn đủ điều kiện sử dụng Ví Trả Sau MoMo theo các tiêu chuẩn mà TPBank đặt ra hay không, và hạn mức của bạn là bao nhiêu. 

Thứ hai: Minh bạch, dễ tính toán

Với Ví Trả Sau MoMo trên MoMo, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc kích hoạt hay lãi suất cho khoản vay nếu bạn thanh toán đúng hạn. Lãi suất quá hạn được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày quá hạn, hoàn toàn không có hiện tượng “lãi mẹ đẻ lãi con” khiến nhiều người hoang mang, e ngại. 

Thứ ba: Nhiều tiện ích thanh toán

Với hàng trăm nghìn nhà bán lẻ hợp tác cùng Ví MoMo, phạm vi thanh toán khi mua sắm bằng Ví Trả Sau MoMo đang không ngừng được mở rộng. Bắt đầu từ các hóa đơn điện nước, internet, cáp truyền hình, phí chung cư, học phí,... đến nay người dùng Ví Trả Sau MoMo có thể sử dụng để thanh toán các chuỗi cửa hàng, siêu thị, dịch vụ ăn uống hay mua sắm online trên các trang thương mại điện tử, du lịch, thời trang, đồ dùng mẹ và bé… Danh sách các sản phẩm/dịch vụ đang được Ví MoMo mở rộng không ngừng.

Cách xem các dịch vụ được thanh toán: Tìm Ví Trả Sau MoMo trên ứng dụng MoMo >> Mở Dịch vụ được thanh toán. 

Thứ tư, không lo nhắc nợ ồn ào

Khác với các hình thức vay tiền online hay offline, khi sử dụng Ví MoMo bạn sẽ được nhắc thanh toán ngay trên ứng dụng, không ồn ào, không mệt mỏi. Khi muốn thanh toán khoản vay, bạn chỉ mất vài cú chạm đơn giản, nhanh chóng. Với Ví Trả Sau MoMo, bạn hoàn toàn có thể quên đi các cuộc điện thoại nhắc nợ phiền phức, thậm chí những lời đe dọa như khi vay nợ tại các tổ chức tín dụng đen.

Đánh giá :
5
/0

Bài viết liên quan