Yên Sushi & Sake Pub

92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Yên Sushi & Sake Pub ẩm thực đâm chất Nhật
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Yên Sushi & Sake Pub bằng Ví MoMo

Tin vui! Tin Hot! Cho fan "cứng" thích sushi, yêu sasimi và nghiện wasabi đây. YEN Sushi & Sake Pub nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo vô cùng đơn giản và tiện lợi. Công cuộc ăn uống no say mà vẫn tiết kiệm với chương trình hoàn tiền về "heo đất" sẽ khiến bạn yên lòng.  Yên Sushi & Sake Pub được thực khách ưu ái tặng cho chức danh "nhà hàng độc đáo" bởi không gian bài trí sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Và là địa chỉ "đinh" cho các buổi họp thân mật, các buổi hẹn hò mang tính trọng đại. 

Bên cạnh hương vị đậm chất Nhật Bản, đội ngũ đầu bếp và nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, nhiệt tình, chu đáo. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ đất nước mặt trời mọc, quá trình kiểm tra độ tươi sống của các món Sushi và Sashimi được chắt lọc một cách kĩ lưỡng. 

Đến Yên Sushi & Sake Pub nhất định phải thử qua đặc sản trứ danh đến từ nhà rượu Tsukinoi Nhật Bản với hơn 150 tuổi và các món 

Cũng đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo tại Yên Sushi & Sake Pub nhé. Sau mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được "kha khá" tiền tiết kiệm đồng thời, điểm thưởng để đổi quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo đấy.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Yên Sushi & Sake Pub bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Từ khóa:

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story