Vascara

96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Thương hiệu thời trang balo túi xách, giày dép, bóp ví nữ
3 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Mua sắm giày dép, túi xách xinh Vascara tiện lợi với Ví MoMo

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, VASCARA đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép, túi xách, balo, bóp ví nữ được yêu thích tại Việt Nam. Hiện nay, VASCARA đã phát triển mạnh mẽ với hơn 106 cửa hàng trải dài trên đất nước Việt Nam.

Không ngừng phát triển và hoàn thiện, VASCARA luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tự tin để thể hiện phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng thông qua những sản phẩm túi xách, giày dép và phụ kiện với chất lượng cao, mẫu mã tinh tế, đa dạng và mang hơi thở thời trang quốc tế.

Không dừng lại ở dòng sản phẩm giày dép, túi xách dành và balo cho các nữ công sở, VASCARA còn chú trọng đến những thiết kế đặc biệt dành cho các cô dâu - Vascara Bridal, dòng sản phẩm trẻ trung, năng động dành riêng cho giới trẻ - Vascara Junior, thiết kế dành riêng cho những cô nàng có cỡ chân đặc biệt - Vascara Wide Fit hay dòng sản phẩm da thật cao cấp - Vascara Leather. Các sản phẩm phụ kiện khác và thắt lưng cũng được đầu tư và liên tục cập nhật mẫu mới.

Vascara và Ví MoMo

Sứ mệnh của Vascara chính là mang tới cho phụ nữ Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo đối với các sản phẩm túi xách, balo, ví bóp và giày dép thời trang, cả về chất lượng, kiểu dáng và giá cả.

Vascara đã chính thức liên kết với Ví MoMo, đem đến cho khách hàng hình thức thanh toán hiện đại và an toàn. Bạn có thể dùng Ví MoMo để thanh toán tại trang mua hàng trực tuyến VASCARA và tại các chi nhánh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Vascara bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Tin tức về Vascara

Vascara Online - Mua thật đã, trả thật dễ dàng

Vascara Online - Mua thật đã, trả thật dễ dàng

Shopping Online với Vascara để khám phá những trải nghiệm thời trang mới đầy thú vị v...
 • 27/06/2018
 • 2.5K

Thương hiệu liên quan

 • Yes24

  Yes24

  Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc
 • Hoa18.Com

  Hoa18.Com

  Hoa18.com - Trao hoa trao cảm xúc
 • Vtv-Hyundai Home Shopping

  Vtv-Hyundai Home Shopping

  Kênh mua sắm hàng đầu Việt Nam