Thẻ học đường SSC
Thẻ học đường SSC

Thẻ học đường SSC

Thanh toán hoá đơn

Hệ thống thông tin học đường

5 /
2

Thẻ học đường thông minh SSC (School Smart Card) là đề án nhằm đưa các tiện ích thanh toán và công nghệ ngân hàng hiện đại đến gần hơn với phụ huynh, học sinh và nhà trường do Sở Giáo dục TP HCM triển khai từ 2014. Thẻ học đường SSC là thẻ dành cho học sinh, có tên và mã số học sinh. Phụ huynh sẽ đứng tên chủ tài khoản và mở thẻ SSC cho học sinh. Vào kỳ đóng khoản phí và học phí, trung tâm thông tin SSC sẽ thông báo đến phụ huynh để tiến hành thanh toán trực tuyến. 

Hiện nay, Ví MoMo đã trở thành kênh thanh toán chính thức của Thẻ học đường SCC. Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, phụ huynh chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trên ứng dụng là đã hoàn tất việc nộp học phí từ xa. Bên cạnh đó, tiện ích thanh toán học phí trên Ví MoMo còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác:

Đối với phụ huynh: Thanh toán nhanh chóng ở bất kì nơi đâu, tiết kiệm thời gian và tránh những thủ tục phiền phức. Hình thức thanh toán không tiền mặt an toàn và giúp phụ huynh quản lý học phí từng học kì. Phụ huynh có thể quản lý hiệu quả các chương trình và kết quả học tập của con em qua điểm số, sổ liên lạc, thông báo… 

Đối với học sinh: Đến kì sẽ được nhắc nhở tự động tránh việc trễ hạn học phí. Học sinh có thể điểm danh khi ra vào trường bằng thẻ SSC và tra cứu tài liệu trên phần mềm thư viện điện tử của trường.

Đối với trường học: Nhà trường giảm bớt chi phí về hóa đơn giấy và tiết kiệm nguồn nhân lực. Việc quản lý học phí được thực hiện chính xác, an toàn và hiệu quả hơn. 

Danh sách trường học xem tại đây

Thanh toán Thẻ học đường SSC bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Chọn mục Thanh toán hóa đơn >> Thanh toán học phí
2
Chọn mục "Thẻ học đường SSC"
3
Nhập Mã số SSC hoặc Thông tin học sinh
4
Kiểm tra thông tin
5
Xác nhận thanh toán