EVN Hồ Chí Minh
EVN Hồ Chí Minh

EVN Hồ Chí Minh

Thanh toán hoá đơn

Tổng công ty điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh

3.8 /
10

Hiện tại MoMo đã cho phép thanh toán hóa đơn Điện của tất cả các khu vực Quận, Huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Ví MoMo và Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) nhằm mang đến dịch vụ thanh toán điện tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Chọn Ví MoMo - Thanh toán tiền điện chỉ một chạm

Chỉ cần tài khoản Ví MoMo của bạn liên kết với Ngân hàng, việc nộp tiền điện online vô cùng dễ dàng, nhanh chóng thông qua việc nhập mã hóa đơn. Hằng tháng, Ví MoMo sẽ lưu thông tin và nhắc thông báo tiền Điện khi đến kỳ hạn thanh toán, trước khi hóa đơn được gửi đến nhà. Nhờ vậy, quý khách có thể tiết kiệm thời gian và không còn nỗi lo bị cắt dịch vụ vì trễ hạn.

Giới thiệu sơ lược về EVN

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) thành lập theo Quyết định số 562/QĐ-TTg ngày 10/10/1994 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở sắp xếp lại các đơn vị thuộc Bộ Năng lượng. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, EVN hiện có 3 tổng công ty phát điện (GENCO 1, 2, 3) và 8 công ty thủy điện/nhiệt điện thuộc lĩnh vực sản xuất điện năng. Trong đó, 5 tổng công ty điện lực kinh doanh điện năng cung cấp cho khách hàng toàn quốc bao gồm: Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC),Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại, Ví MoMo đã hợp tác cùng các công ty thuộc Điện lực Việt Nam triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn điện trực tuyến. Chúng tôi vinh dự là một trong những kênh thanh toán trực tuyến đầu tiên giúp người dùng xử lý hóa đơn điện ngay tại nhà.

Thanh toán EVN Hồ Chí Minh bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
step5
1
Chọn “Thanh toán hóa đơn"
2
Chọn dịch vụ “Điện"
3
Chọn Điện lực Hồ Chí Minh
4
Nhập mã khách hàng
5
Kiểm tra thông tin
6
Xác nhận thanh toán