K+
K+

Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi nhà

4.5 /
24

Kplus (K+) là dịch vụ truyền hình - giải trí hàng đầu với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc. Truyền hình K+ được nhiều gia đình tin dùng nhờ chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích mới mẻ, hiện đại như myK+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

K+ và Ví MoMo

Các gói truyền hình phổ biến của K+ bao gồm:

1. Gói kênh Premium+

Gói kênh cao cấp Premium+ sở hữu đến 170 kênh truyền hình đặc sắc.Đặc biệt thích hợp cho người hâm mộ bóng đá với các nội dung độc quyền: Ngoại hạng Anh, Champions League… Đăng ký gói K+ Premium+ chỉ từ 125.000 đồng/tháng, quý khách còn được miễn phí sử dụng ứng dụng myK+ xem truyền hình trên điện thoại, máy tính.

 2. K+ TV BOX

Gói truyền hình hiện đại không cần lắp đặt, chỉ nối mạng là có thể xem mọi lúc mọi nơi. Điểm nổi bật của K+ TV BOX là hàng trăm kênh đặc sắc với đa dạng các thể loại từ giải trí, bóng đá, thời sự, phim ảnh… Kho VOD hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút thư giãn trọn vẹn. Với K+ TV BOX, bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi và miễn phí myK+ xem trên các thiết bị di động.

3. Gói myK+ NOW

Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW (ứng dụng myK+ trả tiền) mang tới cho bạn thế giới giải trí trên K+ trọn vẹn và hấp dẫn: Không cần đầu thu, không lắp đặt; Nạp tiền dễ dàng và Thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Gói myK+ NOW sở hữu hàng trăm kênh truyền hình phong phú và độc quyền từ K+

Từ nay, khách hàng chỉ cần lướt tay nhẹ nhàng bằng MoMo là đã có thể thanh toán sẽ không mất phí mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán K+ bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Đăng nhập Ví MoMo
2
Tìm kiếm “Truyền hình K+”
3
Nhập số thẻ giải mã
4
Chọn Gói dịch vụ và Số tháng gia hạn
5
Bấm "Xác nhận" để hoàn tất gia hạn.