Shamoji Robatayaki

123 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà hàng món Nhật
2.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Shamoji Robatayaki - Nhà hàng Nhật Bản chính chuyên giữa lòng Sài Gòn

Các fan cứng sushi ơi! Shamoji Robata Yaki nay đã có thể thanh toàn bằng Ví MoMo. Thích ơi là thích, khi các tiện ích về dịch vụ thanh toán nhanh chóng, hoàn tiền tiết kiệm từ Ví MoMo đã "cập bến" tại thánh địa ẩm thực Nhật Bản Shamoji. Nếu bạn là một kẻ cuồng ăn chính chuyên hoặc đơn giản là người đã "trót yêu" ẩm thực Nhật Bản Shamoji Robata Yaki chính là địa điểm bạn nên dừng chân, ghé đến nếm thử qua một (nhiều) lần.

Đến lúc đó bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi những món ăn đậm đà mang phong vị Nhật có thể ngon tuyệt hảo và giá cả lại "yêu" đến vậy.Mang cả khoảng kiến trúc cổ xưa, Shamoji Robata Yaki nép mình tại một góc nhỏ yên bình giữa phố xá đông đúc Sài Gòn. Vừa đặt chân đến nhà hàng, quý thực khách như được bước vào một chiều không gian, thời gian khác. Bạn sẽ được trải nghiệm chính xác cảm giác được làm "thượng đế" tại đây.

Đến Shamoji Robata Yaki ăn uống thỏa thích và bạn đừng quên mở ứng dụng Ví MoMo để thanh toán “trong một chạm”; đồng thời, nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn và cơ hội hoàn tiền siêu “khủng” nhé.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Shamoji Robatayaki bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story