Hutong

Phó Đức Chính, Ba Đình

Lẩu Hồng Kông Trong Lòng Sài Gòn
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng Hutong bằng Ví MoMo

Hutong ẩm thực Hồng Kông trong lòng Sài Gòn phồn hoa. Tin hót cho các tín đồ mê "đồ tàu", Ví MoMo nay đã cập bến thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tại Hutong, mau chân đến ăn uống lẩu Hồng Kông và quét mã thanh toán để nhận ưu đãi hấp dẫn từ MoMo nhé cả nhà ơi!
 
Ẩm thực Hồng Kông rất nổi tiếng và lẩu luôn thuộc top đầu trong danh sách những món ngon thế giới. Đến Hutong ăn lẩu giữa mùa thu thì đúng chuẩn không cần chỉnh. 

Được chắt lọc từ tinh hoa trong cách chế biến lẩu của người Hồng Kông, với cách gia giảm từ hơn 36 nguyên liệu thảo mộc như hoài sơn, kỉ tử, táo tàu, ngọc trúc, thục địa... vì thế, Hutong không chỉ thoả mãn được yêu cầu cao nhất về mặt khẩu vị mà còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Dù khẩu vị khó tính như thế nào đi nữa, Hutong đều có thể làm hài lòng bạn. Thực khách có thể lựa chọn hai loại nước lẩu cùng lúc với hai hương vị khác nhau, đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Nếu bạn thích lẩu cay có thể chọn ngay theo cấp độ: Lẩu cay Hồng Kông, lẩu Mala, lẩu Tom Yum. Những bạn e ngại vị cay có thể chọn lẩu thanh gồm: Lẩu Trường Thọ, lẩu sâm bổ dưỡng.

Mỗi loại nước lẩu đều có hương vị và sự độc đáo riêng, kích thích vị giác của người thưởng thức, khiến bạn muốn ăn mãi không dừng. Tụ tập bạn bè, gia đình quanh nồi lẩu nghi ngút khói.... bất chấp mọi khẩu vị khó tính, cứ đến Hutong là vị giác thăng hoa. Đặc biệt, khách hàng có thể tự pha chế sốt chấm cho riêng mình tại quầy với 4 loại sốt chính: sốt BBQ, sốt X.O, sốt nấm, sốt hải sản cùng nhiều loại topping độc đáo như vừng, tỏi băm, gừng… Sốt chấm đặc biệt chỉ có tại Hutong sẽ đánh thức vị giác của thực khách một cách tinh tế nhất.

Chỉ cần đến Hutong, tinh hoa ẩm thực Hồng Kông nằm gọn trong tầm tay. Thanh xuân vì thế, còn gì tiếc nuối nữa đây khi được ăn ngon, thách thức cái lạnh mùa đông Hà Nội mà vẫn được “lầy lội” chụp ảnh giữa không gian đậm chất xứ cảng thơm.

Dắt nhau đến Hutong trải nghiệm lẩu Hồng Kông ngon tuyệt đỉnh, thanh toán bằng Ví MoMo với ưu đãi chạm đỉnh nhé cả nhà. 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Hutong bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story