Food House

Số 4, Biệt thự 6A khu đô thị Mỹ Đình II, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, VIỆT NAM

Nhà hàng Buffet Lẩu - Nướng
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Food House bằng Ví MoMo

Đối với người yêu thích ẩm thực, còn gì tuyệt vời hơn là được làm mới vị giác cùng nước lẩu đậm đà và thịt nướng mềm dai, thơm nồng. Tại sao phải lựa chọn giữa lẩu và món nướng khi bạn có thể thưởng thức cả hai món ăn tuyệt hảo này tại một địa điểm duy nhất, nhà hàng buffet lẩu – nướng Food House! 


Được biết đến như một hệ thống cửa hàng ăn uống hiện đại, Food House mang đến đa dạng tinh hoa ẩm thực Châu Á, từ dân dã, thanh đạm như món Nhật, Việt đến nồng nàn, đậm đà như món Hàn, Trung. Bên cạnh lẩu – nướng, thực khách còn được thưởng thức nhiều món ăn kèm sáng tạo, thức ăn đường phố ngon lành, đảm bảo thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Mỗi món ăn được phục vụ tại nhà hàng Food House đều đi qua công đoạn kiểm tra, tẩm ướp và chế biến cầu kỳ, đảm bảo hoàn thiện về “hình thức” lẫn “nội dung”. Không gian nhà hàng được thiết kế gần gũi, tinh tế, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của mỗi nhân viên chắc chắn làm hài lòng ngay cả thực khách khó tính nhất.

Nếu không có thời gian ăn uống tại nhà hàng, bạn cũng có thể chọn giải pháp “Mang Đi” (Take-Away) tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại bận rộn. Đó cũng là nỗ lực của nhà hàng Food House trong việc mang đến trải nghiệm ăn uống giàu cảm xúc và phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.  

Cuộc sống quá ngắn ngủi để bỏ qua những món ăn ngon! Hẹn hò đám bạn thân, đến nhà hàng ăn uống và thanh toán bằng Ví MoMo để có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Food House nhé!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Food House bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story