Drinkies
Drinkies

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc của bạn

5 /
8

Ví điện tử MoMo đã chính thức hợp tác cùng Drinkies. Drinkies là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại nước uống luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng kịp thời. MoMo là ví điện tử thanh toán an toàn, tiện lợi.

Sự hợp tác của hai đơn vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của hai bên dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các bữa tiệc của bạn không bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì.

Bạn sẵn sàng tiệc vui, đồ uống lạnh để Drinkies lo!

Sống hết mình, vui hết sức – với các Gen Y, Gen Z, niềm vui cuộc sống sao có thể thiếu tiệc tùng. Để có một party chuẩn gu và vui tới bến ngay tại nhà, Drinkies.vn với dịch vụ giao đồ uống lạnh trong 60 phút hứa hẹn sẽ là trợ thủ không thể thiếu.

Drinkies.vn là trang thương mai điện tử cam kết bán và giao thức uống chỉ trong vòng 60 phút, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không còn lo kẹt xe hay vác bia nặng, Drinkies sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn bàn tiệc gồm đồ uống lạnh đến từ các thương hiệu hàng đầu như Heineken, Tiger và Strongbow cho đến các món snack nhẹ hấp dẫn. Với tiện ích độc đáo này, chỉ với ba bước đơn giản: chọn sản phẩm yêu thích, chọn thời gian và địa điểm giao hàng, sau đó thảnh thơi chờ Drinkies giao tận đồ uống cửa. Với Drinkies, bạn cứ thỏa sức sáng tạo với muôn kiểu tiệc tùng tại nhà của riêng mình.

Hồi hộp trên từng đường bóng lăn, đừng quên bia lạnh

Bia và bóng đá dường như đã trở thành combo hoàn hảo cho mọi cảm xúc thăng hoa nhất. Có Drinkies.vn, đừng ngần ngại hòa mình vào những trận cầu rực lửa của UEFA Champions League đang đến hồi gay cấn nhất nhé, bởi mỗi khoảnh khắc lịch sử của giải đấu danh giá nhất hành tinh là không thể bỏ lỡ.

BBQ party cuối tuần cùng gia đình, bạn bè

Một bữa BBQ Party cuối tuần tại nhà là nơi bạn cùng hội "homies" thỏa mái thiết kế theo gu bạn thích và lại thật thoải mái, ấm cúng. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị không gian tiệc tùng, còn đồ uống đã có Drinkies giao đến ngay trong chưa đầy 60 phút.

Và đừng quên những phút giây lãng mạn bên người thương

Giữa nhịp sống bận rộn, một cuối tuần thư giãn bên người thương với party riêng tư, lãng mạn sẽ là điều tuyệt nhiên không thể thiếu. Chuẩn bị một bữa tối ấm cúng, một bản nhạc hay và một chút men say là ý tưởng không tệ để hâm nóng tình cảm cho đôi lứa.

Chỉ với 3 bước đơn giản cùng Drinkies.vn là bạn đã có thể bắt đầu bùng nổ với muôn kiểu tiệc tùng tại gia. Hãy truy cập ngay website: www.drinkies.vn, chọn đồ uống, sau đó chọn địa điểm giao hàng và thư giãn trong chưa đầy 60 phút, cuộc vui đã sẵn sàng.