Don Chicken
Don Chicken

Don Chicken

Nhà hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn

4 /
14
Xem 6 cửa hàng trong hệ thống

Lấy cảm hứng từ nhân vật Don Quixote với tính cách đam mê, nhiệt huyết pha chút ngông nghênh của nền văn học Tây Ban Nha. Nhân vật Don Quixote thể hiện đúng với tính cách của những người sáng lập ra chuỗi cửa hàng Don Chicken cũng như dòng chữ “Premium OVEN chicken” trên logo như một lời khẳng định về chất lượng của thương hiệu.

Don Chicken và Ví MoMo

Với mục tiêu “mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bữa ăn của khách hàng” Don Chicken luôn cố gắng để có thể gửi đến những khách hàng khó tính một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Phương châm của Don Chicken luôn luôn đặt mình vào khách hàng để có thể hiểu một cách sâu sắc nhất những nhu cầu, khẩu vị để cho ra đời những món ăn đủ ngon và đủ chất lượng. 

Để có thể làm nên một món ăn ngon phù hợp với thị hiếu của khách hàng, Don Chicken luôn biết cách để có thể kết hợp cả về “hình thức” lẫn “nội dung” và những bí quyết riêng trong trong công thức làm nên một món ăn “có một không hai” tại đây.

Hãy cùng MoMo hỗ trợ bạn trong hành trình khám phá những điều đặc biệt ở Don Chicken khi thanh toán chỉ với một bước chạm cùng những chương trình hoàn tiền hấp dẫn nhé!

Hệ thống 6 cửa hàng

Thanh toán Don Chicken bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”