Dairy Queen
Dairy Queen

Dairy Queen

Kem - Bánh

Thương hiệu kem hàng đầu nước Mỹ

3.5 /
14
Xem 31 cửa hàng trong hệ thống
Với lịch sử hoạt động kéo dài hơn 70 năm, không quá lời nếu bảo rằng Dairy Queen là thương hiệu kem và thức ăn nhanh lâu đời nhất nhì trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng Dairy Queen đã sở hữu hơn 1000 cửa hàng ở Hoa Kỳ, Canada và 18 quốc gia khác.

Tại Việt Nam, Dairy Queen là điểm lui tới thường xuyên của người yêu thích ẩm thực tại nhiều tỉnh thành từ Nam chí Bắc như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Thọ, Biên Hòa, Cần Thơ, An Giang.... Đặc biệt, khi thanh toán bằng Ví MoMo ở cửa hàng, bạn sẽ được hoàn tiền Dairy Queen vô cùng hấp dẫn nữa đấy. Với khẩu hiệu “So Good It’s RiDQulous” (tạm dịch: Ngon Lành Đến Hài Hước), dù hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào, chất lượng món ăn cũng là ưu tiên hàng đầu mà Dairy Queen hướng đến. Sẽ là thiếu sót lớn nếu quên nhắc đến Dairy Queen Blizzard, món kem úp ngược “đặc sản” của thương hiệu. Nói một cách đơn giản, kem úp ngược Dairy Queen Blizzard là một món kem độc đáo, úp ngược không đổ, nhờ vào công thức đặc biệt khiến hàm lượng không khí trong kem chỉ chiếm 40%, giúp kem luôn mềm, dẻo và lâu tan.

Đâu cần phải gấp gáp, bạn có thể vừa tán dóc với bạn bè, chụp ảnh check-in, vừa thưởng thức món kem ngọt ngào và lúc nào cũng thanh mát như khi mới lấy ra từ tủ lạnh. Lựa chọn kem úp ngược Dairy Queen Blizzard rất đa dạng. “Vui miệng” nhất là Blizzard Cookies Crunch với những mẩu bánh quy thơm lừng, giòn tan. Còn “fan” của chocolate thì chắc chắn sẽ hài lòng với Kitkat Blizzard Treat.

Bên cạnh kem úp ngược Blizzard, còn có nhiều lựa chọn kem, nước giải khát, bánh kem cho bạn tha hồ lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một món kem mát lạnh trong ngày hè nóng bức, hãy đến cửa hàng cùng Ví MoMo để đón đầu nhiều ưu đãi hấp dẫn và được hoàn tiền tại Dairy Queen nhé!

Hệ thống 31 cửa hàng

Thanh toán Dairy Queen bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”