Baskin Robbins
Baskin Robbins

Baskin Robbins

Kem - Bánh

Kem 31 mùi từ nước Mỹ

3 /
8
Xem 27 cửa hàng trong hệ thống
Mê mẫn với vị kem của Baskin Robbins chính bỡi sự tinh tế xuất phát từ những hương vị tự nhiên, kèm theo đó muốn tận hưởng trọn vẹn sản phẩm tuyệt vời này thì không thể thiếu Ví MoMo. Cùng tìm hiểu nhé.

Ra đời vào năm 1953, chuỗi cửa hàng kem Baskin Robbins là “đứa con tinh thần” của hai anh em Burt và Irv Robbins. Sở hữu 7.600 cửa hàng tại 52 quốc gia, thương hiệu đến từ nước Mỹ là cái tên thường trực trong sổ tay của “tín đồ” kem. Tại Việt Nam, Baskin Robbins hiện mang đến 31 lựa chọn hương vị kem mát lạnh, ở 40 cửa hàng từ Bắc chí Nam.

Điểm nổi bật nhất của kem Baskin Robbins đến từ sự đặc trưng trong hương vị. Đại diện thương hiệu đã từng khẳng định: “Không có khách hàng nào thích tất cả các mùi của chúng tôi nhưng mỗi khách hàng đều có mùi yêu thích đặc trưng riêng “. Thật vậy, cửa hàng Baskin Robbins là nơi bạn có thể khám phá hàng loạt hương vị kem nguyên bản, được kết hợp theo công thức sáng tạo đầy hứng khởi. Nếu muốn trải nghiệm “bùng nổ vị giác”, kem Bạc Hà Chocolate là lựa chọn hoàn hảo.


Đang tìm kiếm cảm giác mùa hè? Kem Dừa Dứa là món giải khát không thể tuyệt vời hơn. Khi đến cửa hàng Baskin Robbins, bên cạnh thực đơn phong phú, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ chu đáo lẫn đa dạng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là chương trình “Pink Day - Ngày Hồng Hạnh Phúc”. Mỗi thứ tư hàng tuần, khi mang đồ vật màu hồng đến cửa hàng, thực khách sẽ nhận được ưu đãi Mua 1 Viên Kem Lớn – Tặng 1 Viên Kem Nhỏ hoặc Mua Size Lớn – Tặng Size Nhỏ đối với nước uống. Ngoài ra, cửa hàng còn chiết khấu đến 50% cho khách hàng mua kem theo hộp.

Theo Baskin Robbins, hạnh phúc thực ra đến từ những điều rất đơn giản. Đó có thể là vô tình nghe thấy bài hát yêu thích, cây trồng bỗng nở hoa hay đơn giản là được nhấm nháp món kem mát lành. Còn đối với Ví MoMo, hạnh phúc chính là giúp người dùng thanh toán dễ dàng và tiện lợi. Giờ đây, bạn đã có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Baskin Robbins bằng Ví MoMo chỉ với “một chạm”.

Sẵn sàng hẹn hò với bạn thân, giải nhiệt cùng Baskin Robbins và thanh toán siêu tốc với ứng dụng Ví MoMo để nhận cơ hội hoàn tiền “khủng” nhé!

Hệ thống 27 cửa hàng

Thanh toán Baskin Robbins bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”