Agoda
Agoda

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến

3.5 /
8

Chỉ cần bạn có điểm muốn đi - Đặt phòng, khách sạn, chỗ ở Agoda cứ để Ví MoMo lo.

Agoda là một trong những nền tảng đặt phòng trực tuyến nhanh nhất hiện nay với có hơn 2 triệu lựa chọn chỗ ở, bao gồm cả căn hộ, biệt thự, nhà riêng và khách sạn, chứng nhận bởi hơn 15 triệu nhận xét từ những du khách thực sự đã từng trải nghiệm. Cho dù nhu cầu về “trạm dừng chân" - chốn nghỉ chân, ngả lưng tiếp theo của bạn là gì, ở bất cứ nơi đâu từ những resort 5 sao tráng lệ bậc nhất cho đến những khách sạn “chiêu đãi” khung cảnh trải tầm mắt cho đến những nhà nghỉ bình dân, homestay xu hướng giới trẻ, Agoda cũng đều dễ dàng đáp ứng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.

Agoda và Ví MoMo

Tuyệt vời hơn nữa, Agoda còn mang đến cho những tín đồ yêu du lịch những chương khuyến mại cực hấp dẫn diễn ra xuyên suốt mọi thời điểm trong năm.

Đặc biệt, Agoda nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam cho phép bạn đặt phòng khách sạn thuộc hệ thống mạng lưới của agoda trực tiếp ngay trên Ví MoMo, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho hành khách khi lựa chọn nơi lưu trú lý tưởng cho chuyến đi sắp tới của mình, thông qua vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc. 

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm đặt phòng Agoda ngay hôm nay trên Ví MoMo:

  • Đa dạng loại phòng khách sạn, resort, villa và hơn thế nữa cho bạn lựa chọn tại mọi điểm đến từ trong nước cho tới quốc tế.
  • Đặt phòng bạn yêu thích và thanh toán tức thì ngay trên cùng 1 ứng dụng Ví MoMo mà không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard để có thể thanh toán đặt phòng.
  • Thông tin và lịch sử đặt phòng được lưu ngay trong Ví.

Đời ngắn lắm, đi du lịch và tìm chỗ ở ngay không cần phải “xoắn" với tính năng đặt phòng agoda ngay trên Ví MoMo.