Main Banner

Đặt phòng khách sạn trên Ví MoMo

Đi khắp nơi, khỏi lo chốn nghỉ chân: Hàng ngàn lựa chọn phòng nghỉ, khách sạn sẵn sàng chỉ sau vài thao tác! Đặt phòng khách sạn online uy tín và tiết kiệm hơn qua ứng dụng MoMo:

Mức giá cực tốt, thêm cơ hội ưu đãi
Lưu trú như ý: Dễ dàng gửi thêm các yêu cầu đặc biệt
Quản lý đặt phòng: Mở Ví là xong!
Yên tâm với cổng chăm sóc khách hàng 24/7
Đặt phòng khách sạn trên Ví MoMo

Ưu đãi, giá tốt - Chốt phòng ngay!

Khuyến mãi đặt phòng khách sạn chỉ có trên Ví MoMo sẽ khiến tín đồ du lịch mê mẩn - Click xem ngay!

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
step5
1
Truy cập tính năng Đặt phòng khách sạn bằng các cách sau:
 • Cách 1: Tìm kiếm “Đặt phòng khách sạn” trong khung Tìm kiếm;
 • Cách 2: Chọn tính năng “Du lịch - Đi lại” > Chọn "Khách sạn”; 
 • Cách 3: Ở “Danh mục dịch vụ”, chọn dịch vụ “Du lịch” > Chọn “Đặt phòng khách sạn”.
2
Nhập thông tin tìm kiếm phòng khách sạn
3
Chọn nơi lưu trú và phòng phù hợp
4
Nhập thông tin người đặt phòng
5
Kiểm tra thông tin
6
Thanh toán và Xác nhận giao dịch

Đặt phòng khách sạn trên Ví MoMo,
Đặt tiện lợi, có ưu đãi thêm “hời”

Bạn hỏi, Ví MoMo trả lời

Đặt phòng khách sạn online với tốc độ cực nhanh trên ứng dụng MoMo chỉ với vài thao tác: 

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng Ví MoMo, truy cập tính năng Đặt phòng khách sạn bằng các cách sau:
- Cách 1: Tìm kiếm “Đặt phòng khách sạn” trong khung Tìm kiếm;
- Cách 2: Chọn tính năng “Du lịch - Đi lại” > Chọn "Khách sạn"; 
- Cách 3: Ở “Danh mục dịch vụ”, chọn dịch vụ “Du lịch” > Chọn “Đặt phòng khách sạn”.

Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm phòng khách sạn: Điểm đến, Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng, phòng và số khách >>> Bấm “Tìm kiếm”;

Bước 3: Chọn khách sạn và phòng phù hợp;

Bước 4: Nhập thông tin hành khách, kiểm tra thông tin và thanh toán.
Hiện tại, bạn có vô số lựa chọn đặt phòng tại các khách sạn và nơi lưu trú.
Giá vé bạn trả chính là giá cuối cùng đã bao gồm thuế, phí mà không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Để đặt phòng khách sạn với giá tốt nhất trên Ví MoMo, khi tìm kiếm phòng, bạn có thể sử dụng tính năng “Chọn lọc” để tùy chọn phòng theo giá và tính năng “Sắp xếp” để hiển thị các lựa chọn phòng nghỉ theo giá cả từ thấp tới cao. 

Ngoài ra, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi trên Ví MoMo để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn, giúp chuyến đi tiết kiệm hơn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản: Họ và tên hành khách, danh xưng, địa chỉ email, số điện thoại là có thể đặt phòng khách sạn.

Để kiểm tra đặt phòng thành công, bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau: 

Cách 1: Bấm vào biểu tượng “Du lịch - Đi lại" trong màn hình chính của ứng dụng Ví MoMo >> Bấm vào biểu tượng “Quản lý đặt vé" tại góc bên phải trên cùng của màn hình để tìm thông tin phòng đã đặt của bạn.

Cách 2:

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Vào mục “Ví của tôi"
Bước 2: Vào mục “Quản lý vé và thông tin hành khách"
Bước 3: Bấm vào mục “Quản lý vé và thẻ" để xem thông tin phòng đã đặt thành công.

Khi tới nhận phòng, bạn chỉ cần cho nhân viên của khách sạn hoặc nơi lưu trú xem thông tin phòng đã đặt trên Ví MoMo. Thật tiện lợi phải không nào? 

Trong trường hợp bạn muốn hoàn hoặc hủy phòng đã đặt, hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận CSKH của Traveloka theo thông tin như sau:

Kinh nghiệm Du lịch - Đi lại

Bạn muốn tìm cảm hứng du lịch, hay những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi sắp tới? Khám phá ngay nha!

Thanh toán an toàn - Bảo mật tuyệt đối

Bảo chứng ngân hàng
Tiền của bạn trong Ví MoMo là TIỀN THẬT và được bảo chứng 100% bởi các NGÂN HÀNG đang hợp tác với Ví MoMo.
Người dùng MoMo có thể Nạp/Rút tiền từ ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.
MoMo đã liên kết trực tiếp với 28 ngân hàng lớn và các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Master/JCB.

Đặt phòng khách sạn ưng ý trên Ví MoMo

Giờ đây, đi đâu xa cũng có chốn nghỉ chân thật tuyệt vời, vì bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn với tốc độ “ánh sáng” trên ứng dụng Ví MoMo. Truy cập vô số lựa chọn phòng nghỉ tại các địa danh nổi tiếng, thanh toán đặt phòng với các đối tác của Ví MoMo - Tất cả đều đơn giản và trực quan.  

 1. Đặt phòng khách sạn - Sẵn sàng cho chuyến đi, tất cả ngay trên điện thoại di động

Bạn có nhu cầu tìm kiếm khách sạn, biệt thự, căn hộ hoặc chuỗi khách sạn để chuyến du lịch 2021 trọn vẹn nhất? Làm thế nào để không “đau đầu” và tốn nhiều thời gian, công sức chỉ để chọn nơi lưu trú? Ở đâu có review chân thực từ người dùng thực tế, để bạn an tâm mỗi khi đặt phòng? Câu trả lời chính là Ví MoMo!

Với MoMo, đã qua rồi cái thời bạn phải tìm kiếm khắp Internet, đọc vô số bài review, hoặc đi du lịch chỉ với một vài gợi ý book phòng từ một số người bạn đã có kinh nghiệm. Giờ đây, vô vàn lựa chọn nơi lưu trú sẽ hiện ra trước mắt chỉ sau vài thao tác trên ứng dụng MoMo! Bạn có thể dùng ứng dụng để tham khảo giá phòng tốt nhất, dự trù kinh phí cho chuyến đi của mình. Dù là đặt phòng du lịch nước ngoài hay du lịch trong nước, bạn sẽ nhanh chóng “cân” hết. 

Đặc biệt, Ví MoMo còn cho phép bạn thanh toán cực nhanh, không lo lỡ mất phòng đẹp hoặc ưu đãi tốt. Khi đặt phòng, bạn có thể gửi các yêu cầu đặc biệt cho khách sạn hoặc nơi lưu trú. MoMo cũng có tính năng đặt phòng khách sạn hộ người khác, rất tiện lợi phải không nào!

Điểm “gây nghiện” của Ví MoMo là giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn không phải người “sành” công nghệ, bạn cũng có thể tự tay tìm kiếm - đặt phòng - thanh toán. Đúng là chiếc app “quốc dân” cho mọi người khi đi du lịch!

 1. Ví MoMo: Lựa chọn tối ưu để book phòng khách sạn 2021 

Với những tính năng ưu việt, Ví MoMo là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ du lịch khi muốn book phòng khách sạn, phòng nghỉ, biệt thự, căn hộ, homestay… Cùng điểm qua những ưu điểm cực “woah” biến Ví MoMo thành người bạn đồng hành thông minh trong chuyến đi của bạn nhé!

 • Quy tụ lượng phòng khách sạn, phòng nghỉ, nơi nghỉ dưỡng… cực lớn, cho bạn lựa chọn dễ hơn: Từ các khách sạn giá rẻ 2021, tới các chuỗi khách sạn danh tiếng, hay biệt thự và căn hộ phù hợp cho nhu cầu nhóm đông người, homestay, khu nghỉ dưỡng, tiện ích trọn gói, nơi cắm trại, nhà nghỉ B&B, nhà khách gia đình, du thuyền… Ví MoMo đều có hết! Chỉ cần nhập thông tin ngày đến, địa điểm và số lượng khách, hàng loạt kết quả tìm kiếm hiện ra trước mắt, với đầy đủ thông tin về giá phòng, ưu đãi, tiện nghi và các đánh giá chân thực của người dùng. Dĩ nhiên, MoMo cũng không quên cung cấp các hình ảnh chân thực và chính sách của nơi lưu trú để bạn an tâm hơn. 
 • Tùy chỉnh và sắp xếp tìm kiếm theo giá cả, hạng sao, loại hình lưu trú, độ phổ biến, đánh giá của người dùng: Đưa ra những lựa chọn đúng đắn hơn với nơi nghỉ chân trên hành trình sắp tới, khi Ví MoMo cho phép bạn chọn lọc và sắp xếp các kết quả tìm kiếm để tìm ra nơi lưu trú phù hợp nhất. 
 • Cho phép đặt phòng hộ người khác: Ví MoMo hiểu rằng khi book phòng khách sạn hoặc homestay online, đôi khi bạn sẽ muốn đặt giúp người khác. Hãy yên tâm vì tính năng này đã có trên Ví MoMo với thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tích chọn: “Tôi đặt phòng giúp người khác” ở màn hình “Đặt phòng”, bạn đã có thể điền thông tin cho vị khách bạn muốn đặt giúp. 
 • Gửi yêu cầu, lưu ý đặc biệt trực tiếp tới nơi lưu trú : Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt, MoMo sẽ giúp bạn thông báo cho nơi lưu trú Mọi yêu cầu về  hút thuốc, loại giường, loại phòng đặc biệt như phòng liên thông hoặc tầng lầu đều được chuyển tới cùng lời nhắn của riêng bạn cho khách sạn hoặc homestay, nơi nghỉ dưỡng,... 
 • Quản lý đặt phòng không thể đơn giản hơn: Toàn bộ đặt phòng và hành trình của bạn sẽ được lưu lại trên ứng dụng. Khi tới nơi nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần xuất trình cho nhân viên xem thông báo đặt phòng thành công trong Ví của mình.
 • Thanh toán luôn an toàn và tốc độ, để bạn an tâm tận hưởng chuyến “đi trốn” của mình. 
 • Nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc, giúp bạn đặt phòng cũng như tận hưởng chuyến đi. 
 • Ưu đãi bất ngờ giúp tiết kiệm hơn: Chăm chỉ mở Ví MoMo đặt phòng khách sạn, sẽ phát hiện ra nhiều deals hời: các mã giảm giá, thẻ quà… giúp bạn trải nghiệm sang - xịn mà vẫn không lo lắng về chi phí!
 1. Mách bạn cách đặt phòng khách sạn, homestay, nghỉ dưỡng 2021 nhanh nhất trên Ví MoMo 

Thao tác đặt phòng online trên ứng dụng MoMo được thiết kế một cách rất dễ hiểu, ai cũng có thể thực hiện được theo các bước sau: 
Bước 1: Từ màn hình chính của Ví MoMo, truy cập tính năng Đặt phòng khách sạn theo các cách sau:
- Cách 1: Tìm kiếm “Đặt phòng khách sạn” trong khung Tìm kiếm;
- Cách 2: Chọn tính năng “Du lịch - Đi lại” > Chọn "Khách sạn"; 
- Cách 3: Ở “Danh mục dịch vụ”, chọn dịch vụ “Du lịch” > Chọn “Đặt phòng khách sạn”.
Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm phòng khách sạn: Điểm đến, Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng, phòng và số khách >>> Bấm “Tìm kiếm”;
Bước 3: Chọn khách sạn và phòng phù hợp;
Bước 4: Nhập thông tin hành khách, kiểm tra thông tin và thanh toán.

 1. Một vài lưu ý khi đặt phòng khách sạn trực tuyến trên MoMo 

Trong quá trình đặt khách sạn trên Ví MoMo, hãy ghi nhớ một số lưu ý quan trọng sau nhé: 

 • Luôn kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán: Hãy chắc chắn Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại và Email của bạn hoặc người bạn đang đặt phòng hộ là chính xác. Bởi sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận đặt phòng qua Email và Số điện thoại. Nếu bạn cung cấp sai thông tin sẽ gây nên thất lạc đặt phòng hoặc các rắc rối không đáng có khác. 
 • Kiểm tra thông tin đặt phòng & thông tin nơi lưu trú: Khi tìm kiếm lựa chọn phòng nghỉ, hãy chú ý tới Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng đã chính xác chưa, cũng như số lượng khách nghỉ và số phòng. MoMo cũng cung cấp chi tiết về hình ảnh, tiện ích, các chính sách của nơi lưu trú cùng hạng sao và đánh giá; đừng quên đọc kỹ nhé. 
 • Xác nhận số tiền cuối cùng thanh toán - Thanh toán là bước cuối cùng, hãy tập trung kiểm tra số tiền phải thanh toán là chính xác nhé! Nếu bạn có mã giảm giá, bạn đã áp dụng thẻ quà đó chưa? Mức giá phải thanh toán cuối cùng đã trừ đi số tiền được ưu đãi chưa? 

Nếu bạn gặp phải vấn đề đặt phòng, xuất hóa đơn đặt phòng, phiếu thanh toán, hay quá trình thanh toán gặp vấn đề… hãy liên hệ ngay Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Ví MoMo. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các trục trặc cho bạn qua: 

- Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút)
- Trung tâm Trợ Giúp: Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm (Miễn phí)
- Email: hotro@momo.vn (Miễn phí)

Ví MoMo tin rằng bạn đã có thể trở thành “chuyên gia” đặt phòng khách sạn online qua Ví MoMo sau khi đọc xong hướng dẫn cực chi tiết này. Hãy trải nghiệm các tính năng hiện đại và phong cách du lịch thông minh với tính năng Đặt phòng khách sạn của Ví MoMo nhé!