Adayroi

Tầng 15, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website Thương mại điện tử về bán lẻ
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Adayroi bằng Ví MoMo

Adayroi.com là trang Thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup, cung cấp đa dạng các mặt hàng gồm: thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm, thời trang, nội thất, điện tử, đồ gia dụng, dịch vụ-du lịch và chăm sóc sức khỏe….đa dạng về chất lượng và chủng loại.

Adayroi hiểu nỗi lo của bạn khi mua sắm online: không an tâm về chất lượng, bảo hành, đổi trả…vì vậy “Tâm” và “Tín” là hai mục tiêu đầu tiên mà Adayroi hướng đến. Khách hàng sẽ an tâm mua sắm, được quyền kiểm tra khi nhận hàng, đổi trả hàng không đạt chất lượng trong 03 ngày, và được bảo hành đầy đủ tại Trung tâm bảo hành Adayroi cam kết chỉ bán sản phẩm có Thương hiệu chính hãng, xuất sứ rõ ràng, chất lượng tốt, nhà cung cấp có uy tín, đồng thời không ngừng tối ưu dịch vụ nhằm đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm online thú vị.

Adayroi là một trong những đối tác chiến lược của Ví MoMo. Hiện tại, Khách hàng đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại website và Ứng dụng di động MoMo với nhiều ưu đãi hấp dẫn, việc thanh toán chưa bao giờ nhanh chóng và tiện lợi hơn như thế.

 

Thương hiệu liên quan

 • Yes24

  Yes24

  Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc
 • Hoa18.Com

  Hoa18.Com

  Hoa18.com - Trao hoa trao cảm xúc
 • Vtv-Hyundai Home Shopping

  Vtv-Hyundai Home Shopping

  Kênh mua sắm hàng đầu Việt Nam