Ví MoMo: SIÊU ỨNG DỤNG XUẤT SẮC được vinh danh TechAwards 2020

Tối ngày 8/1/2021, tại GEM Center (TP.HCM), Ví MoMo đã được vinh danh là SIÊU ỨNG DỤNG XUẤT SẮC của chương trình Bình chọn Sản phẩm công nghệ xuất sắc 2020 (Tech Awards 2020) do báo điện tử VnExpress tổ chức.

Lễ trao giải có sự tham gia của đại diện các hãng công nghệ, nhà phân phối, chuyên gia công nghệ và các cơ quan báo chí, diễn đàn.

2020 là năm đầu tiên có hạng mục bình chọn cho “Siêu ứng dụng xuất sắc”.  Vượt qua 2 đề cử trong cùng hạng mục “Siêu ứng dụng xuất sắc”, MoMo với tổng điểm chung kết cao nhất đạt 8.17 đến từ 40% điểm bình chọn từ người tiêu dùng và 60% điểm của Hội đồng giám khảo.

Với hàng loạt bổ sung cũng như đổi mới về sản phẩm, dịch vụ trong một năm qua, kết quả của giải thưởng TechAwards 2020 chính là sự ghi nhận cũng như khẳng định vị thế của Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam của Ví MoMo.

Năm nay, Tech Awards chia thành hai giai đoạn:

  • Vòng Sơ loại (từ 30/11 đến 6/12/2020): Số lượt bình chọn của độc giả sẽ quyết định những sản phẩm và thương hiệu vào vòng Chung kết.
  • Vòng Chung kết (từ 10/12 đến 31/12/2020): Thứ hạng của mỗi sản phẩm và thương hiệu được tính dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia và nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Ông Trần Thế Trung, Viện trưởng Viện nghiên cứu Công nghệ FPT, nhận định: "Giải thưởng Tech Awards là tiếng nói của cộng đồng người sử dụng, đặt người dùng ở vai trò trọng tâm. Đây là kênh giao tiếp trực tiếp giữa người dùng với nhà sản xuất. Việc người dùng tích cực bình chọn cho những sản phẩm họ tin dùng cũng sẽ góp tiếng nói để định hướng cho sự thay đổi của các sản phẩm công nghệ trong tương lai".

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ năm 2012 của VnExpress Số Hóa dành cho các sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm tại thị trường Việt Nam.

Năm nay, sự kiện có 68 sản phẩm và 29 thương hiệu tranh tài ở 17 hạng mục và được chia thành ba nội dung chính: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Sản phẩm Việt

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!