Ví MoMo miễn 100% phí chuyển tiền quyên góp Quỹ vắc-xin phòng Covid-19: “nhanh tay đánh bay đại dịch” cùng Chính phủ nào!

Sự Kiện
03/06/2021·1 phút đọc·2.4K

Từ nay, người dùng ví điện tử MoMo có thể quyên góp Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam của Chính phủ chỉ sau 1 cú chạm. Để hỗ trợ chương trình đầy nhân văn của Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ví MoMo miễn phí cho tất cả các giao dịch chuyển tiền đến Quỹ này.

Ví MoMo miễn 100% phí chuyển tiền quyên góp Quỹ vắc-xin phòng Covid-19: “nhanh tay đánh bay đại dịch” cùng Chính phủ nào!

Trong bối cảnh đợt dịch thứ 4 lan rộng với số ca bệnh tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày, Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 được Chính phủ thành lập nhằm mở đường cho chiến dịch miễn dịch cộng đồng trên cả nước.

Để mọi người dân được tiêm chủng miễn phí, Chính phủ kêu gọi sự chung tay, đồng lòng đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Tài khoản Quỹ sẽ được mở tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và người dân, doanh nghiệp... có thể chuyển khoản trực tiếp thay vì qua Bộ Y tế như trước.

Nhằm hỗ trợ kịp thời và hiệu quả cho chương trình đầy nhân văn của Chính phủ, Ví MoMo đã nhanh chóng triển khai tính năng “Chuyển tiền Quỹ Vắc-xin” ngay trên màn hình chính của ứng dụng có trên 25 triệu người dùng này.

Tính năng giúp người dùng chuyển tiền đến Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 chỉ bằng thao tác điền số tiền muốn đóng góp và xác nhận là hoàn tất mà không phải ghi nhớ Ngân hàng cùng số dãy số tài khoản của Quỹ Vắc-xin. 

Chưa dừng lại ở đó, MoMo miễn 100% phí Chuyển tiền của tất cả giao dịch đóng góp từ nay đến ngày 31/7/2021. Trước đó, việc chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng phần lớn đều mất phí.

Với nền tảng công nghệ hiện đại cùng những trăn trở vì cộng đồng, MoMo luôn tiếp cận nhanh chóng những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội và giúp việc làm từ thiện dễ dàng hơn. Đây cũng là kênh quyên góp từ thiện được yêu thích với hàng trăm nghìn lượt quyên góp mỗi tháng vào các chương trình thiện nguyện khác được tích hợp ngay trên ví như: Ví nhân ái, Phát tâm công đức hay Như chưa hề có cuộc chia ly…

“Giữa bối cảnh những biến chủng nCoV mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen Covid-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ vắc-xin. Chúng tôi tin rằng với mỗi đóng góp dù là nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những điều vĩ đại, giúp kết nối yêu thương và lan tỏa sự tử tế trong cộng đồng”, Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ. 

Hướng dẫn Chuyển tiền cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 trên MoMo:

  • Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Tại màn hình chính, chọn nút “Chuyển tiền Quỹ Vắc-xin" hoặc Nhập từ khoá "Quỹ vắc-xin" tại ô Tìm kiếm
  • Bước 2: Nhập “Số tiền" muốn quyên góp & “Lời nhắn” >> Chọn “Tiếp tục" 
  • Bước 3: “Xác nhận" để hoàn tất đóng góp
    **Lưu ý: Số tiền tối thiểu 20.000đ/giao dịch Chuyển tiền 

Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật