Tường Lửa trên Ví MoMo sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Sam và Jolie Phương Trinh

Tập 5 gameshow Tường Lửa sẽ được lên sóng trên Ví MoMo vào lúc 20h30 tối ngày 15/08/2019 hứa hẹn mang đến những cảm xúc nghẹt thở xen lẫn những bất ngờ thú vị.Trong tập 4 diễn ra ở tuần trước, hai nghệ sĩ Cát Tường và Tiết Cương đã chọn ký hợp đồng vào cuối chương trình và rinh về hơn 60 triệu đồng. Với tấm lòng thiện nguyện hướng về cộng đồng, hai nghệ sĩ đã dùng số tiền thẳng giải để giúp đỡ bà con ở xã An Bình, huyện Đông Hồ, tỉnh Vĩnh Long xây dựng con đường làng khang trang. Hành động mang tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều đã giúp chương trình gameshow Tường lửa thêm phần ý nghĩa và mang giá trị nhân văn hơn.

 

Tuần này, xuất hiện trong tập 5 gameshow Tường Lửa là hai cô nàng MC, ca sĩ xinh đẹp Sam và Jolie Phương Trinh. Hot girl Sam nổi tiếng là MC dẫn dắt các chương trình về kiến thức nên cô nàng sở hữu khối lượng kiến thức vô cùng phong phú, kết hợp cùng sự hài hước của người đẹp Jolie Phương Trinh sẽ mang đến cho khán giả không khí tươi vui, trẻ trung sôi động và phần trả lời câu hỏi đầy thông minh và dí dỏm.

Vừa xem gameshow tường lửa, vừa tham gia trả lời câu hỏi trên Ví MoMo và cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.
Với quyền trợ giúp Phao Cứu Sinh, người chơi vẫn có thể tiếp tục tranh giải ngay cả khi trả lời sai câu hỏi. Phao Cứu Sinh chỉ được phép sử dụng từ câu hỏi số 1 đến câu hỏi số 8 và được sử dụng tối đa 3 lần trong 1 tập. Đặc biệt, một trong những đặc quyền mới của người chơi trong game Tường Lửa là trong trường hợp nếu người chơi vào trễ sau khi trương trình bắt đầu và trước khi câu hỏi số 4 hiển thị, người chơi có thể sử dụng 3 phao cứu sinh để tiếp tục tham gia chương trình và được tính là đủ điều kiện nhận thưởng. Đối với trường hợp người chơi vào trễ, tối đa số phao cứu sinh được sử dụng trong một tập là 6 Phao Cứu Sinh. Người chơi có thể tích lũy phao cứu sinh bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trước khi mỗi tập diễn ra.

 

Người chơi mở Ví MoMo vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, nhấp vào icon "Tường Lửa" để chơi ngay. Người chơi cũng có thể làm các nhiệm vụ được hướng dẫn như: Giới thiệu bạn bè, Liên kết ngân hàng, Chơi cùng bạn bè để nhận thêm Phao Cứu Sinh.

 

Ngoài ra. người chơi còn có thể tăng số tiền lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần bằng cách làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè trước khi chương trình bắt đầu hay khi chương trình kết thúc. Nếu trả lời đúng các câu hỏi và nằm trong danh sách trúng thưởng, người sẽ được nhân 2 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè 2 lần) và sẽ được nhân 3 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ giới thiệu bạn bè 3 lần trở lên).

 

Người dùng chơi game Tường Lửa trên ứng dụng Ví MoMo có thể cùng tham gia trả lời các câu hỏi của tập 5 vào lúc 20h30 tối nay 15/08 để cùng rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

 

Tải ví MoMo, nhập mã "VIMOMO", liên kết ngân hàng nhận ngay 500.000 đồng và tham gia trả lời ngay trên Ví điện tử MoMo. Lần đầu tiên người dùng Ví MoMo xem trực tiếp gameshow truyền hình và trả lời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo - ứng dụng thanh toán lớn tại Việt Nam. Xem hướng dẫn chơi game tương tác trên ứng dụng tại đây.

 

Tải Ví MoMo - Siêu ứng dụng số 1 Viêt Nam: https://momo.vn/download

Tường Lửa : https://momoapp.page.link/fH9tbq3bM52pYPW88

 Hoàn tiền tiết kiệm : https://momoapp.page.link/QyFmFYHxAcyJoPpe8

 
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!