Lắc xì MoMo ngày vía thần tài nhận lì xì miễn phí điện, nước trọn đời và vàng PNJ

Tiếp theo sự kiện đêm Giao Thừa trúng trăm triệu vừa qua, sự kiện Ngày Vàng Vía Thần tài (từ 9h – 23h59) ngày 3/2 trên Lắc xì 2020 đầy mong đợi đã đến. Lắc xì trúng vàng ngày Ví thần tài, lấy hên cả năm, cùng các giải trọn đời êm ấm như 40 năm dùng điện nước miễn phí, hàng chục chỉ vàng 24K của PNJ.

Lắc xì MoMo ngày vía thần tài nhận lì xì miễn phí điện, nước trọn đời và vàng PNJ

Lắc Xì trên Ví MoMo, game chơi vui miễn phí, cứ lắc là có quà trong ngày Tết tiếp tục sẽ là tiêu điểm săn quà trong ngày Vía Thần Tài năm nay với bộ đôi sự kiện online và offline và nhiều quà khủng.

  • 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: Miễn phí trọn đời đóng tiền Điện, Nước (trị giá 240 triệu đồng)
  • 86 GIẢI NHẤT: 01 chỉ vàng Thần Tài PNJ
  • 200 GIẢI NHÌ: 01 năm xem phim miễn phí
  • 200 GIẢI BA: 01 năm mua data 3G/4G miễn phí
  • 100.000 GIẢI THẦN TÀI: voucher giảm giá 500.000đ mua vàng
  • 10.000 thẻ quà giảm giá 20% khi mua bạc PNJSilver
  • 99% nhận được Linh Thú hiếm để ghép thành thẻ vàng nhân ngay gói quà  triệu đồng hoăc cùng chia nhau 1 tỷ.
  • Hàng trăm nghìn voucher miễn phí: nạp tiền điện thoại, 3G/4G, mua vé xem phim, thanh toán hoá đơn điện/nước...

 

Theo quan niệm dân gian, mùng 10/1 Âm lịch hàng năm là ngày Vía Thần tài. Thần tài là vị thần trên trời, chuyên quản Tài – Phúc – Phú – Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn. Bên cạnh việc, sắm lễ cúng Thần tài thì mua vàng cầu may vào ngày này, gia chủ sẽ may mắn cả năm, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Do đó, vào Mùng 10/1 Âm lịch hàng năm, nhiều người dân, đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng tích trữ.

Sự kiện Vía Thần Tài (9 giờ - 23 giờ 59’, ngày 3/2/2020) cũng là hoạt động lớn nhất trong chuỗi 3 sự kiện tặng quà giá trị khủng của mùa Lắc Xì 2020 (trước đó là Ngày đưa ông Táo, 23 tháng Chạp) và Đêm Giao thừa. Chính vì vậy, người chơi chưa may mắn giành được giải trong 2 sự kiện trước, thì đừng bỏ qua cơ hội cuối cùng này, không chỉ có thể nhận những phần quà giá trị mà còn là dấu hiệu tài, lộc cho một năm mới an khang, sung túc.

Ngoài sự kiện online diễn ra trực tiếp trên ứng dụng MoMo, từ 10h00 sáng đến 22h00 đêm ngày 03/02/2020, tại Vạn Hạnh Mall (số 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM), người chơi có thể “Hái lộc" trực tiếp ĐỂ NHẬN THÊM nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ Ví MoMo và các đối tác.

Chọn gói quà 1 triệu hay cùng chia 10 tỷ: Cuộc đua cân não

Game Lắc Xì của Ví điện tử MoMo sẽ diễn ra đến hết ngày 14/2. Chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc và sức nóng của game càng tăng lên bởi sự đón nhận nhiệt tình, lan toả trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Với Lắc Xì 2020, người chơi quyền lựa chọn giữa việc: Nhận ngay gói quà tặng 1 triệu đồng, hoặc Chia thưởng 10 tỷ đồng.

Trên các diễn đàn, những thảo luận về Lắc Xì 2020, đặc biệt các chủ đề: Gia nhập Hội_triệu_phú hay Hội_tỷ_phú? Ngã ba đường: Ẵm 1 triệu hay cùng chia 10 tỷ... thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận thậm chí là tranh luận nảy lửa khi cuộc chơi gần đến giai đoạn nước rút.

Game vui nhộn, giao diện đẹp, luật chơi đơn giản và kích thích bè bạn tương tác, trao đổi, trò chuyện cùng hàng triệu phần quà ưu đãi cùng giải thưởng hấp dẫn... Lắc Xì 2020 đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng Ví MoMo trong những ngày đầu năm.

Tải hoặc cập nhật Ví MoMo trên App Store/CH Play và tham gia “đại hội” Lắc Xì 2020 ngay thôi. Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại Fanpage Ví MoMo  và Website Lắc Xì 2020.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!