Chờ tí nha...
đồng xu vàng

Lắc Xì - Lắc Heo Vàng - Nhận Lì Xì

Từ ngày 21/01/2019, tính năng Lắc Xì - Lắc Heo Vàng, Nhận Lì Xì chính thức ra mắt đến người dùng Ví Điện Tử MoMo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Tất cả khách hàng cài đặt mới hoặc cập nhật Ứng dụng Ví MoMo trong thời gian này đều được tham gia trò chơi Lắc Heo Vàng để có thể nhận được rất nhiều quà tặng khủng từ Ví MoMo như: Xe Honda SH, xe Vespa, Macbook, iPhone và hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 24/02/2019 hoặc đến khi có thông báo chương trình kết thúc.

NHẬN LÌ XÌ

Lắc càng nhiều, quà càng to. Lắc ngay bạn ơi!

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Cơ hội trúng xe honda SH, xe Vespa, Macbook, iPhone và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI

Lắc heo vàng trúng ngay 1 trong 4 gói quà may mắn ngay sau khi liên kết tài khoản

Gói quà bốn mùa sinh lộc - Lắc Xì - Lắc Heo Vàng Nhận Lì Xì Ví MoMo
Gói quà phúc lộc thọ - Lắc Xì - Lắc Heo Vàng Nhận Lì Xì Ví MoMo
Gói quà toàn phát - Lắc Xì - Lắc Heo Vàng Nhận Lì Xì Ví MoMo
Gói quà tam hoa - Lắc Xì - Lắc Heo Vàng Nhận Lì Xì Ví MoMo
Xem tiếp
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lắc Xì - Lắc Heo Vàng là tính năng đặc biệt của Ứng dụng Ví MoMo ra mắt trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Người tham gia tích lũy lượt chơi và thực hiện Lắc Heo Vàng để có thể nhận Lì xì từ Ví MoMo với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như: Xe Honda SH, xe Vespa, Macbook, iPhone và hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Tất cả người chơi đều được Ví MoMo tặng 2 lượt Lắc Heo Vàng đầu tiên. Lắc Heo Vàng ngay!

Hướng Dẫn Cách Lắc Heo Vàng MoMo

Lì Xì Truyền Thống là một trong hai tính năng gửi tiền đặc biệt của Ví MoMo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, giúp bạn dễ dàng gửi tiền mừng tuổi đến người khác. Bên cạnh gửi đi món tiền lì xì, bạn còn có thể đính kèm một lời chúc xuân, bao lì xì thiết kế độc đáo. Ví MoMo có thư viện thiệp, lời chúc từ trang trọng đến dí dỏm, vui tươi được phân loại sẵn dành cho những đối tượng khác nhau như cha mẹ, ông bà, bạn bè, con cháu.

Mỗi lần Gửi Lì Xì thành công, bạn được nhận thêm ngay 1 lượt Lắc Heo Vàng để có cơ hội rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ Ví MoMo. Gửi Lì Xì ngay! 

Hướng Dẫn Cách Lì Xì Truyền Thống

Tranh điểm đổi quà là tính năng mới của Ví MoMo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Người chơi có thể tạo một “phòng kín" ngay trên Ví MoMo và mời bạn bè của mình vào góp điểm thưởng MoMo.
Khi trận đấu bắt đầu, hãy nhấn liên tục vào màn hình để giành được thật nhiều điểm. Điểm thưởng được dùng để đổi các thẻ quà sử dụng dịch vụ - tiện ích hiện có trên Ứng dụng Ví MoMo.

Giật Lì Xì - Lì Xì 4.0 là tính năng gửi lì xì kiểu mới vô cùng độc đáo trên ứng dụng Ví MoMo. Những người nhận được tiền lì xì từ bạn phải thực hiện một thử thách do bạn tạo ra. Bạn có thể tạo một Mã Lì Xì thật bá đạo, hài hước và thông báo cho những người mà bạn muốn gửi lì xì. Người nhận tiến hành nhập Mã Lì Xì để có thể nhận được tiền lì xì từ bạn. Sau khi tạo mã lì xì thành công, bạn sẽ được nhận thêm 2 lượt Lắc Heo Vàng. Tạo mã ngay và gửi cho bạn bè, người thân để vừa Lì Xì Tết và tạo ra những trải nghiệm thật vui vẻ, bạn nhé!

Đòi Lì Xì là tính năng giúp bạn có thể "vòi tiền" mừng tuổi từ người thân, bạn bè một cách hết sức vui vẻ thông qua Ví MoMo. Khi "Đòi Lì Xì" thành công, bạn sẽ được nhận thêm 1 lượt Lắc Heo Vàng để có cơ hội trở thành Thánh Lắc MoMo.  Đòi Lì Xì ngay!

Hướng Dẫn Cách Đòi Lì Xì

Ví MoMo là sản phẩm của Công ty M_Service. Khách hàng có thể sử dụng Ví MoMo để: Nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các loại hóa đơn, thanh toán vay trả góp, mua sắm online, thanh toán dịch vụ ăn uống - giải trí.
Ví MoMo được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời là đối tác chiến lược của các Ngân hàng lớn, như: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, VRB, Sacombank...
Tham khảo thêm thông tin về Ví MoMo tại: momo.vn

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Ví MoMo vì 4 lí do:

- Bảo chứng bởi Ngân hàng: Tiền trong tài khoản được bảo chứng bởi Ngân hàng Vietcombank & Ngân hàng liên kết với tài khoản của bạn. Ví MoMo được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép và quản lý.
- Mạng lưới bảo mật 3 tầng: Mỗi bước giao dịch của bạn đều được Ví MoMo mã hóa và bảo vệ ngay tức thì, Ví MoMo tự khóa ứng dụng nếu không được sử dụng trong vòng 5 phút.
- Đạt chuẩn quốc tế PCI DSS.
- Hỗ trợ đa kênh 24/7.

Sử dụng Ví MoMo để Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ... hoàn toàn không mất phí.

Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào.
Ví MoMo chỉ thu phí khi Quý khách sử dụng các dịch vụ sau:

  • Nạp tiền từ thẻ ATM của 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Phí là: 2.000Đ + 1,6% GTGD.
  • Từ thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB), phí là 2.200Đ + 1,5% GTGD.

Khi rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản Ngân hàng liên kết, bạn sẽ được MIỄN PHÍ rút tiền cho 3 GIAO DỊCH RÚT TIỀN ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG. Số tiền tối thiểu khi rút về tài khoản là 50.000đ. Với giao dịch Rút tiền từ lần thứ 4 trở đi, Ví MoMo sẽ áp dụng mức phí rút tiền cũ. Xem thêm tại đây.

TIN TỨC - SỰ KIỆN
ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH
ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG
Bảo Việt
Tiki
Fim+
Phúc Long
MiniStop
The Pizza Company
ĐỐI TÁC VÀNG
Gà nướng Ò Ó O
Bò Lế Rồ
California Wow
Dickies
Chamichi
GIC
Feeling Tea
Dairy Queen
Doll eyes
Chewy Junior
Toocha
Smothie Factory
ShareTea
Soya Garden
TocoToco
Royal Tea
Vascara
Yoga Plus
Robins.vn
UFC Gym
MIC
vntrip.vn
RedDoor
VietJet
Icool
Jockey vera
PVI
liberty Insurance
Heekaa
ĐỐI TÁC BẠC
Srichand
Thai Express
LixiBox
Otoke Chicken
Pastamania
Aka House
SohaGame
Gotadi
Hachi Hachi
Malissa Kiss
MARC
TGame
Shabu Ya
Đen Đá
Awadee
Beauti Friend
BetterFit
BoBaPop
 
LẮC XÌ MOMO
LẮC HEO VÀNG
NHẬN LÌ XÌ
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT
THÊM LƯỢT LẮC
KHÁCH HÀNG MỚI
HỎI ĐÁP
TIN TỨC - SỰ KIỆN
ĐỐI TÁC