Lắc xì MoMo

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM LẮC XÌ 2022
VÀ CÙNG LAN TỎA THÔNG ĐIỆP“TẾT MÀ, TẾT LÀ PHẢI VUI!”

12 TRIỆU + người chơi

TRIỆU +

Người chơi
300 TRIỆU + Lượt chơi

TRIỆU +

Lượt lắc/quay
270 TRIỆU + Thẻ quà và bao lì xì đã gửi đến người chơi

TRIỆU +

Thẻ quà và bao lì xì đã gửi đến người chơi

LẮC XÌ 2022: TẾT VUI TỚI BẾN, HÂN HOAN NỐI KẾT!

Một mùa Lắc Xì thành công nữa đã khép lại. MoMo xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tham gia để cùng tạo nên một mùa game nô nức, náo nhiệt và tràn ngập niềm vui. Đó cũng chính là mong muốn của MoMo trong mùa Lắc Xì 2022: Kết nối người chơi bằng những trò chơi đặc sắc, vui nhộn, mang về những giải thưởng hấp dẫn.

Thông qua cuộc hành trình thu thập những món đồ trang trí quen thuộc như Bánh chưng - Bánh tét, Tranh thư pháp, Mâm ngũ quả, Tượng Thần Tài, MoMo muốn hướng mọi người về những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Việt Nam. Truyền thống và lộng lẫy. Sum vầy và hân hoan. MoMo hy vọng rằng, chương trình đã mang tất cả mọi người xích lại gần nhau để cùng tận hưởng một mùa Tết bình an, tràn ngập tiếng cười như những ngày xưa cũ.

MoMo không quên gửi đến Quý Đối tác sự trân trọng và lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi tạo nên một mùa Lắc Xì với nhiều đổi mới, sáng tạo, mang đến trải nghiệm đa dạng và quà tặng phong phú cho người dùng.

Sự tin yêu của Quý Đối tác đã và luôn là động lực giúp tập thể Ví MoMo hoàn thiện trong quá trình thực hiện Lắc Xì 2022 nói riêng và những chương trình khác của MoMo nói chung. Cảm ơn vì đã luôn là Đối tác, Người đồng hành đáng tin cậy của chúng tôi!

Cùng chung mục tiêu thúc đẩy nền thanh toán điện tử Việt Nam, MoMo tin rằng, chúng ta sẽ tiếp tục vươn đến những cột mốc mới, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và người dùng.

Cuối cùng, MoMo xin chúc mừng hơn 100.000 người chơi trong tổng số 12 triệu người chơi đã hoàn thành xuất sắc 5 Thử thách Thần Tài để quy đổi Xu thành tiền thưởng.

Xuyên suốt Lắc Xì 2022, hơn 270 triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà thanh toán ứng dụng online, thẻ quà tặng mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thời trang, đặt vé máy bay, ăn uống, nạp tiền điện thoại, mua data 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện, nước, bảo hiểm,… cũng đã được gửi đến người chơi.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ và lì xì đầu xuân này sẽ là khởi đầu cùng bạn bước vào một năm mới Nhâm Dần đầy hứng khởi, may mắn và gặt hái nhiều thành công!

Hẹn gặp lại bạn vào mùa Lắc Xì 2023!

TRA CỨU KẾT QUẢ

TIN TỨC

ĐỐI TÁC
ĐỒNG HÀNH

Lắc xì MoMo
Lắc xì MoMo
Lắc xì MoMo