Tường lửa tập 7: Đạo diễn triệu View Huỳnh Lập 'hẹn hò' hotgirl Hàn Quốc

Tập 7 gameshow Tường Lửa với giải thưởng khủng sẽ được lên sóng trên Ví MoMo vào lúc 20h30 tối ngày 29/08/2019, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích lẫn giải thưởng khủng cho người chơi khi tham gia chương trình.


Trong tuần trước, với số tiền hơn 100 triệu nhận được, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát đã quyết định dành số tiền nhận được từ "Tường lửa" cho Quỹ nhịp tim Việt Nam – chương trình thiện nguyện giúp cho những em bị bệnh tim bẩm sinh. Jun và Phát sẽ cố hết mình để giúp đỡ được nhiều em nhất có thể".


Tuần này, xuất hiện trong tập 7 gameshow Tường Lửa là "đạo diễn triệu view" Huỳnh Lập và cô nàng hotgirl Hàn Quốc xinh đẹp Jin Ju. Với sự hiểu biết rộng và sự suy luận của một đạo diễn tài ba, liệu Huỳnh Lập sẽ chinh phục được bao nhiêu câu hỏi trong số 11 câu hỏi hóc búa của chương trình? Đối lập với một Huỳnh Lập kiên định là Jin Ju đến từ xứ sở Kim chi, liệu sự ngây ngô của cô bạn có mang lại may mắn khi thả bóng vào ô có giá trị tiền thưởng lớn. Tất cả sẽ được trả lời trong tập 7 gameshow Tường Lửa.

 

Bên cạnh đó, trong tập 6 tuần vừa qua, mỗi người chơi trên Ví MoMo đã nhận được số tiền chia thưởng cuối cùng là 87.171 đồng mỗi người. Khán giả có thể vừa xem sự suy luận tài tình của Huỳnh Lập cũng như sự may mắn của Jin Ju, vừa có thể tham gia trả lời và tham gia chia giải thưởng khủng hơn 100 triệu đồng.  

 

Đặc biệt, một trong những đặc quyền mới của người chơi trong game Tường Lửa là trong trường hợp nếu người chơi vào trễ sau khi trương trình bắt đầu và trước khi câu hỏi số 4 hiển thị, người chơi có thể sử dụng 3 phao cứu sinh để tiếp tục tham gia chương trình và được tính là đủ điều kiện nhận thưởng. Đối với trường hợp người chơi vào trễ, tối đa số phao cứu sinh được sử dụng trong một tập là 6 Phao Cứu Sinh. Người chơi có thể tích lũy phao cứu sinh bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trước khi mỗi tập diễn ra.

 

Người chơi mở Ví MoMo vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, nhấp vào icon "Tường Lửa" để chơi ngay. Người chơi cũng có thể làm các nhiệm vụ được hướng dẫn như: Giới thiệu bạn bè, Liên kết ngân hàng, Chơi cùng bạn bè để nhận thêm Phao Cứu Sinh.

 

Ngoài ra, người chơi còn có thể tăng số tiền lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần bằng cách làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè trước khi chương trình bắt đầu hay khi chương trình kết thúc. Nếu trả lời đúng các câu hỏi và nằm trong danh sách trúng thưởng, người sẽ được nhân 2 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè 2 lần) và sẽ được nhân 3 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ giới thiệu bạn bè 3 lần trở lên).

 

Người dùng chơi game Tường Lửa trên ứng dụng Ví MoMo có thể cùng tham gia trả lời các câu hỏi của tập 7 vào lúc 20h30 tối nay 29/08 để cùng rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

 

Tải ví MoMo, nhập mã "VIMOMO", liên kết ngân hàng nhận ngay 500.000 đồng và tham gia trả lời ngay trên Ví điện tử MoMo. Lần đầu tiên người dùng Ví MoMo xem trực tiếp gameshow truyền hình và trả lời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo - ứng dụng thanh toán lớn tại Việt Nam. Xem hướng dẫn chơi game tương tác trên ứng dụng tại Ví MoMo.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!