Danh sách 139 khách hàng trúng giải quay số may mắn Lắc xì Ví MoMo

Lễ Quay số may mắn Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì kết thúc vào khoảng 12:00 ngày 1/3/2019, tại văn phòng Ví điện tử MoMo, Quận 7, TP.HCM.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự cho phép của Cục xúc tiến thương mại, Sở Công Thương TP.HCM cùng sự hiện diện của đại diện Phóng viên báo đài, khách hàng là người đã tham gia Lắc xì cùng Ban lãnh đạo Ví MoMo và đại diện phòng Pháp chế của Công ty đã cùng tham dự và chứng kiến buổi lễ Quay số may mắn Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì.

Đặc biệt, Ví điện tử MoMo xin chúc mừng những khách hàng tham gia Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì đã vô cùng may mắn khi trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Để đảm bảo tính công khai và minh bạch nhưng vẫn đảm bảo việc bảo mật thông tin của khách hàng, Ví MoMo công bố danh sách 139 khách hàng trúng giải quay số may mắn Lắc xì trên Website và các kênh truyền thông đại chúng bao gồm họ tên và số điện thoại đã được che 3 số cuối.

Danh sách giải thưởng như sau:

Đối với người chơi đã thu thập trọn bộ 12 con giáp và đổi vé vàng:

  • 01 giải nhất trị giá: 100.000.000 đồng
  • 06 giải nhì, mỗi giải trị giá: 50.000.000 đồng
  • 20 giải ba, mỗi giải trị giá:  20.000.000 đồng
  • 100 giải khuyến khích, mỗi giải: 2.000.000 đồng

Đối với người chơi có từ 30 lượt lắc trở lên:

  • 01 giải nhất: xe Honda SH
  • 01 giải nhì: iPhone XS
  • 10 giải ba: mỗi giải 1 tai nghe AirPods

Ngay khi buổi Lễ quay số may mắn kết thúc, đại diện của Ví MoMo, đại diện phóng viên báo đài, cùng đại diện của khách hàng đã tham gia Lắc xì đã cùng ký nhận biên bản Danh sách những khách hàng trúng thưởng.

Ví MoMo sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trúng thưởng và mời tham dự buổi lễ trao giải vào ngày 7/3/2019 tại CGV Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Khách hàng trúng thưởng khi đến nhận giải cần mang theo các loại giấy tờ bao gồm: Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân và số điện thoại của người đăng ký Ví MoMo. Đây là cơ sở để Ví MoMo công nhận và trao giải cho khách hàng.

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Nhận tin tức từ Ví MoMo !

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo
Hotline
1900 5454 41