Smoothie Factory Việt Nam

5B5 Đường 40, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Cửa hàng sinh tố dinh dưỡng
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đi uống Smoothie Factory cực thỏa thích - Vì đã có Ví MoMo

Cửa hàng Smoothie Factory đầu tiên ra đời vào năm 1996, tại vùng Carrollton, ngoại ô Dallas, bang Texas, Hoa Kỳ. Nhà sáng lập thương hiệu, James Villasana, vốn nổi tiếng như một tuyển thủ Olympic và cũng là người rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Mang theo tầm nhìn và ước mơ của nhà sáng lập, Smoothie Factory đã trở thành thương hiệu nước giải khát, nước ép, sinh tố dinh dưỡng được yêu thích tại 18 quốc gia trên toàn thế giới. MoMo-ers ơi, bạn đã có thể thanh toán tại cửa hàng Smoothie Factory bằng cách quét mã QR của Ví MoMo nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2015, trong nhiều năm qua, Smoothie Factory đã và đang giúp hàng triệu khách hàng theo đuổi lối sống khoa học. Tất cả các sản phẩm được ra mắt tại cửa hàng đều đã được tính toán cẩn thận về thành phần và chỉ số dinh dưỡng. Với 100% nguyên liệu là trái cây tươi, không chứa gluten hay chất bảo quản, ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với một ly sinh tố, nước ép “cộp mác” Smoothie Factory thanh mát. Còn gì tuyệt vời hơn là trong buổi trưa oi ả, được giải nhiệt cùng một cốc sinh tố đủ các loại dâu hay sinh tố chuối hòa cùng mật ong ngọt ngào?! Đối với các “tín đồ phòng gym”, bạn có thể nạp lại năng lượng với một cốc sinh tố giàu protein và khoáng chất nữa đấy!

Đừng chần chờ nữa! Hãy thẳng tiến đến cửa hàng Smoothie Factory ngay để chọn cho mình món uống “hợp cạ”. Nói nghe nè: khi thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng Smoothie Factory siêu nhanh, siêu tiện lợi, bạn còn được nhận nhiều khuyến mãi độc quyền cũng như cơ hội hoàn tiền trên cả tuyệt vời nữa đó.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Smoothie Factory Việt Nam bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời