Main banner

QR Săn Vàng - Chơi là trúng, thưởng siêu khủng!

Tham gia sự kiện kết năm hoành tráng nhất từ MoMo dành cho người dùng và chủ quán nhỏ với kho thưởng siêu phẩm tổng đến 10 TỶ!

Nhận Tiền qua QR MoMo nhanh tiện, chính xác để tích Vàng đổi thưởng.
Chơi là 100% trúng quà, tiền, vàng và hiện vật giá trị.
Cơ hội nhận gói Tăng trưởng doanh thu đến 300 triệu.
Quay số may mắn mỗi tuần, trúng thưởng 1 cây Vàng 24K PNJ.
QR Săn Vàng - Chơi là trúng, thưởng siêu khủng!

Giải thưởng

Lắc món đúng trúng triệu thẻ quà
Người chơi dùng Vàng tích lũy đổi hàng nghìn sản phẩm miễn phí (cafe, trà sữa, khẩu trang, đồ gia dụng,…) và hàng triệu thẻ quà giảm 50% các dịch vụ ăn uống, mua sắm, xăng dầu.
Thu thập 5 huy hiệu pha chế nhận đặc quyền MoMo
Người chơi dùng Vàng tích lũy đổi lượt mở rương, cơ hội trúng: Gói Tăng trưởng doanh thu 300 triệu, Tiền, Tủ lạnh, Airpods, Máy xay sinh tố, Nồi chiên không dầu,…
Lắc món đúng trúng triệu thẻ quà
Tham gia quay số trúng giải thưởng lớn: Cơ hội trúng 1 cây Vàng 24K PNJ mỗi tuần.

Hướng dẫn chơi QR Săn Vàng

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Chọn biểu tượng “QR Săn Vàng” ở mục MoMo đề xuất hoặc Gõ “QR Săn Vàng” ở thanh tìm kiếm
2
Nhận Tiền qua QR MoMo hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác để tích Vàng
3
Dùng vàng để đổi quà tuỳ thích tại “Cửa hàng đổi quà”
4
Sau mỗi lần nhận tiền bằng mã QR thành công, bạn sẽ nhận được “Mã may mắn” (là mã giao dịch ở màn hình chi tiết giao dịch) để tham gia Quay số may mắn và có cơ hội nhận 01 cây vàng 24K PNJ mỗi tuần

Nhận tiền bằng QR của MoMo với nhiều lợi ích vượt trội:

Nhanh: Tiền về MoMo của người nhận ngay
Tiện: Không cần tiền mặt, chỉ cần quét QR nhận tiền
Chính xác: Không lo sai số điện thoại/số tài khoản
Nhận tiền bằng QR của MoMo với nhiều lợi ích vượt trội:

Thể lệ chương trình

 • Chương trình áp dụng cho các đơn vị chấp nhận thanh toán MoMo (là tổ chức, cá nhân hợp tác với Công ty để cho phép người dùng thanh toán bằng MoMo tại cửa hàng) với quy mô hoạt động dưới 05 cửa hàng.
 • Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội nhận quà hiện vật hoặc thẻ quà tặng để sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng MoMo. 
 • Trong trường hợp phát hiện Khách hàng có dấu hiệu bất thường hoặc gian lận, MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, cũng như chấm dứt việc tham gia chương trình của Khách hàng mà không cần báo trước.
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh hoặc chấm dứt theo quyết định cuối cùng của MoMo. Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng của Khách hàng và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
 • Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage Ví MoMo hoặc website https://momo.vn/mega-san-vang-qr.
 • Khách hàng trúng thưởng phải xác thực thông tin tài khoản/định danh Ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước mới có thể nhận giải thưởng của chương trình. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, có hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo.
 • Khách hàng có thể xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo tại màn hình chính ứng dụng bấm vào “Ví Của Tôi" và chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
 • Quà hiện vật và các thẻ quà không được quy đổi thành tiền, không được trao đổi và mua bán.
 • Thẻ quà tặng sẽ được tự động gửi về mục “Quà của tôi” sau khi lượt chơi kết thúc. Khách hàng kiểm tra quà tại mục “Ưu đãi” ở màn hình chính ứng dụng MoMo, chọn “Quà của tôi” xác nhận và sử dụng.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 1 phần thưởng đặc biệt (01 cây Vàng 24K PNJ) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Bằng việc tham gia chương trình, Khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình “QR Săn Vàng” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). 
 • Khách hàng trúng các giải thưởng trên 10.000.0000đ phải chịu nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có). Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến sẽ thay mặt Khách hàng nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.
 • Tất cả các giải thưởng đặc biệt ngày diễn ra sự kiện sẽ được Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến liên lạc và xác định ngày trao giải cho Khách hàng. Thời gian trao thưởng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.
 • Chi tiết về chương trình, danh sách trúng thưởng sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/mega-san-vang-qr và cập nhật tùy từng thời điểm.
 • MoMo được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của Khách hàng thắng giải cho các hoạt động quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được Khách hàng đồng ý. 

Sự kiện nổi bật

Hỏi đáp

Shop quà là khu vực tập hợp các loại quà nằm ở ngay màn hình giao diện chính, người dùng có thể sử dụng số Vàng đã tích lũy được để đổi quà có giá trị vàng tương ứng.

Người dùng bấm vào “Đăng Ký” ở góc dưới bên phải mỗi quà để thu thập quà tùy thích. Nếu quà là thẻ quà tặng, khách hàng kiểm tra “Quà của tôi” xem các thông tin về quà đã thu thập được. Nếu quà là sản phẩm hiện vật, khách hàng sẽ được MoMo liên hệ để lấy thông tin gửi quà.

Rương quà là khu vực tập hợp 4 rương may mắn, người dùng có thể sử dụng số Vàng hiện có để đổi lấy lượt mở Rương may mắn, giành lấy cơ hội trúng quà đặc biệt.

Nếu quà là thẻ quà tặng, khách hàng kiểm tra “Quà của tôi” xem các thông tin về quà đã thu thập được. Nếu quà là sản phẩm hiện vật, khách hàng sẽ được MoMo liên hệ để lấy thông tin gửi quà.

Với mỗi lượt nhận tiền từ bạn bè/ khách hàng thông qua mã QR, người chơi tích lũy được 01 mã may mắn gồm 08 chữ số do hệ thống MoMo xác định ngẫu nhiên. Các mã may mắn này không trùng nhau.

Mỗi tuần sẽ có 01 Mã may mắn trúng giải là 01 cây vàng 24K PNJ được MoMo xác định bằng cách quay số ngẫu nhiên. Vào thứ 4 mỗi tuần, MoMo sẽ công bố người may mắn trúng giải.

Chương trình có đa dạng các giải thưởng bao gồm:

 • Giải thưởng Hiện vật: Các sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh của chủ quán như: Tủ lạnh, Máy xay sinh tố, Nồi chiên không dầu…
 • Giải thưởng Thẻ quà trên ứng dụng MoMo: Thẻ quà mua sắm siêu thị, nạp điện thoại, ăn uống, thanh toán hóa đơn,... giảm giá lên đến 50%.
 • Giải thưởng Truyền thông cho Doanh nghiệp: Gói Tăng trưởng doanh thu trị giá 300.000.000Đ, Gói Quảng cáo doanh nghiệp trị giá 200.000.000Đ và các gói giải thưởng Quảng cáo cửa hàng khác.
 • ĐẶC BIỆT giải may mắn là 1 cây Vàng 24K PNJ dành cho 01 người chơi may mắn trong tuần.

Và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình không giới hạn số lần tham gia, số lần tham gia phụ thuộc vào số nhiệm vụ mà người dùng hoàn thành, từ đó sử dụng Vàng để đổi quà hoặc để mở Rương, và dùng Phiếu để tham gia Mã may mắn.
 • Thực hiện nhiệm vụ đăng nhập mỗi ngày.
 • Chăm chỉ giới thiệu người khác thanh toán/ hoặc chuyển tiền bằng cách quét mã QR Nhận Tiền.
 • Tìm hiểu và khám phá tính năng tạo, thiết kế QR Nhận Tiền.
 • Chia sẻ mã QR Nhận Tiền vừa sáng tạo cho bạn bè cùng biết.
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 7/12/2022.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ mà không nhận được Vàng có thể tham khảo một trong những nguyên nhân sau:

 • Người chơi chưa xác thực thông tin tài khoản/ định danh Ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước mới có thể nhận giải thưởng của chương trình. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân hợp lệ. Xem hướng dẫn xác thực MoMo tại đây.
 • Đường truyền internet của người chơi chập chờn dẫn đến việc có Vàng nhưng không nhận được thông báo được cộng thêm Vàng.
 • Người chơi vượt quá số lần thực hiện nhiệm vụ/ngày theo quy định của Chương trình.

Đối tác đồng hành

Pharmacity

Pharmacity

Tiết kiệm hơn - sống khỏe hơn

Co.opmart

Co.opmart

Bạn của mọi nhà

Phuc Long Coffee & Tea

Phuc Long Coffee & Tea

A passion for quality

KOI

KOI

Your Daily Beat

Coca-Cola

Coca-Cola

Taste the Feeling

Red Bull

Red Bull

The best Adrenaline on Earth

Nhanh.vn

Nhanh.vn

Tiết kiệm thời gian

iPOS.vn

iPOS.vn

Make F&B Business Better