Circle
AEon
Highlands
Phê la
Toco
Lotte

QUÉT QR RA TRIỆU QUÀ 50K

Nhận giảm giá 50% đến 50K khắp nơi:

Bước 1: Mở MoMo > 'Quét mã' để quét các mã QR trên các ẩn phẩm tại quầy các cửa hàng
Bước 2: Vào 'Quà của tôi' để kiểm tra thẻ quà đã nhận
Bước 3: Bấm 'Dùng ngay' đê thanh toán & áp dụng thẻ quà
QUÉT QR RA TRIỆU QUÀ 50K

Bộ Sưu Tập Deal Hot, Không Thể Bỏ Lỡ

Ăn buffet cực đã
Combomì Ý kèm Gà
Combo Gà giòn tan

Triệu Deal Ngày Vàng

Deal Đỉnh Hội Tụ

Rổ quà hời 800.000đ, chào bạn mới!
Xem chi tiết
Rổ quà hời 800.000đ, chào bạn mới!

Chương trình đã kết thúc.

Lập hội ăn uống giảm 50K
Xem chi tiết
Lập hội ăn uống giảm 50K

Chương trình đã kết thúc.

Xem phim chỉ từ 9K
Xem chi tiết
Xem phim chỉ từ 9K

Chương trình đã kết thúc.

MoMo Đón Đưa, giảm 30% tới Văn Phòng tại Hà Nội
Xem chi tiết
MoMo Đón Đưa, giảm 30% tới Văn Phòng tại Hà Nội

Chương trình đã kết thúc.

Chuyển 100Đ nhận 5 lượt hoàn tiền đến 1 CHỈ VÀNG
Xem chi tiết
Chuyển 100Đ nhận 5 lượt hoàn tiền đến 1 CHỈ VÀNG

Chương trình đã kết thúc.

Thể Lệ

 • Khách hàng sử dụng Ứng Dụng MoMo thuộc thị trường Hà Nội và có nhận được thông báo từ chương trình.
 • Khách hàng không thực hiện xác thực tài khoản, định danh tài khoản ví điện tử trên Ứng Dụng MoMo theo quy định của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng không được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (đang sử dụng Tài khoản MoMo là Điểm giao dịch) không được tham gia chương trình khuyến mại này. 
 • Bước 1: Vào MoMo > Mở “Quét Mã” > Thực hiện quét mã QR trên các ấn phẩm truyền thông tại cửa hàng/ siêu thị để nhận thẻ quà
 • Bước 2: Vào mục “Ưu Đãi” > Chọn “Quà của Tôi” và kiểm tra thẻ quà mới nhất
 • Bước 3: Ấn “Dùng ngay” tại thẻ quà vừa nhận được
 • Bước 4: Quét hoặc đưa mã thanh toán cho thu ngân và kiểm tra giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết và điều khoản của từng chương trình khuyến mãi trước khi tham gia.

 • Các thẻ quà KHÔNG được phép cộng gộp để sử dụng trong một lần thanh toán.
 • Tất cả thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc Cho/Tặng người khác.
 • Thẻ quà chỉ dùng để Mua sắm/Thanh toán các dịch vụ trên MoMo (trừ Chuyển/Rút tiền).
 • Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
 • MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.
 • Ngân sách thẻ quà khuyến mãi có giới hạn. Thẻ quà ưu đãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách sử dụng hoặc đến khi kết thúc chương trình, tùy điều kiện nào đến trước.
- Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình “MoMo Đi cùng Hà Nội” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/di-cung-ha-noi và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm. 
- Khách hàng trúng thưởng phải đang có nguồn tiền/ngân hàng liên kết với MoMo và xác thực thông tin tài khoản/định danh Ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (chụp 2 mặt CMND/CCCD và chụp hình khuôn mặt) mới có thể nhận các thẻ quà của chương trình. 
- Giải thưởng là thẻ quà tặng không được cho, tặng, cộng gộp, chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.
- MoMo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình “MoMo Đi cùng Hà Nội” của MoMo, và MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến chương trình này.
- MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến giải thưởng của chương trình này. Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng MoMo của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
- MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của khách hàng mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận để trục lợi. Trong mọi trường hợp, MoMo có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 - Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website https://momo.vn/di-cung-ha-noi.
- Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng từ thời điểm phát sinh sự cố đến 23:59 ngày 13/11/2023 theo số điện thoại 1900 5454 41. Sau thời gian này, MoMo sẽ ngừng tiếp nhận các thắc mắc hoặc vấn đề liên quan sự cố phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối Tác Đồng Hành Tài Trợ

Đối tác