Ads Id:43 -> ĐĂNG KÝ SỚM LẮC XÌ 2024

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 8

Điểm nổi bật nhất của người Số 8 là tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Mạnh về mặt trí tuệ nhưng người Số 8 thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago còn nhấn mạnh, người Số 8 lại không nhận thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm. Đây là vấn đề thật sự của họ!

Khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội của Số 8. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Điểm cần khắc phục

Người Số 8 có cá tính mạnh nên có hai phương diện mà họ cảm thấy khó khăn diễn đạt nhất đó là biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng với người khác. Đây là một thành tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người. Cho nên người Số 8 cần phải vượt qua giới hạn này để cải thiện chất lượng các mối quan hệ.

Tính độc lập mạnh mẽ của người Số 8 khiến họ cảm thấy khó chịu khi có ai đó can thiệp vào kế hoạch hoặc việc làm của họ. Bởi vậy, người sếp nào có cấp dưới là người Số 8 cần lưu ý điểm này và hết sức tinh tế, khéo léo khi muốn góp ý hoặc định hướng công việc cho Số 8.

Trở ngại của người Số 8 là thể hiện tình cảm của mình với người khác. Họ có lòng trắc ẩn nhưng họ không biết cách thể hiện hoặc biểu hiện của họ khiến người khác hiểu không đúng về ý tốt thật sự trong lòng. Đặc biệt với những có người có gia đình có con, Số 8 hoặc là cưng chiều quá mức hoặc là nghiêm khắc thái hóa. Càng trưởng thành, người Số 8 càng có thể cân bằng lại giữa tính độc lập và cách biểu hiện cảm xúc của mình.

Hướng phát triển

Theo Thần số học, người Số 8 sẽ phát triển toàn diện về mặt trí tuệ khi họ biết cách biểu đạt các tầng cảm xúc của mình. Người Số 8 tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc mà quên phát triển trí tuệ về mặt cảm xúc. Khi cân bằng được giữa tri thức và tình cảm, họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Vỏ bọc lạnh lùng của họ sẽ không còn là rào cản với các mối quan hệ trong xã hội nữa.

Người Số 8 rất thích đi du lịch. Họ sẽ khôn ngoan hơn, mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công...

Người Số 8 sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó học sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành. Khi càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, người Số 8 càng biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Những trường hợp có Số chủ đạo 8

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu và đưa ra một số ví dụ những người có Con số chủ đạo 8. Điển hình là người có ngày sinh 13/6/1969. Phân tích trong Biểu đồ ngày sinh người này có sự xuất hiện của ba con số trong Trục ngang Trí não là 3, 6, 9. Ai có được mũi tên này là người sáng dạ, học cái gì cũng giỏi. Kết hợp với con số Chủ đạo 8 nữa thì người này rất thành công trong công việc kinh doanh của mình. Mặc dù vậy, họ lại dễ bị tổn thương do không có Mũi tên Cân bằng cảm xúc.

Một trường hợp khác được bà Quỳnh Hương chia sẻ là người có ngày sinh 27/10/2005. So với người được ví dụ ở trên thì người này lại khá khác biệt mặc dù họ cùng có con Số chủ đạo 8. Xét trong Biểu đồ ngày sinh, người này bị trống Mũi tên Trí não, hoàn toàn không có con số 3, 6, 9. Vì vậy, người này có thể học không giỏi hoặc có vấn đề về trí nhớ ngắn hạn. Lời khuyên của chuyên gia là nên bổ sung một con số ảo trong Trục ngang Trí não là con số 3 bằng cách học nhiều hơn với những loại hình mình thật sự yêu thích và hứng thú với nó.

Tóm lại

Độc lập là điểm nổi bật nhất của người Số 8, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống.

Ads Id:43 -> ĐĂNG KÝ SỚM LẮC XÌ 2024

Bộ bài viết Thần số học