Thanh toán khoản vay, trao quà bảo hiểm PVI, Liberty

Từ ngày 17/02 đến 29/02/2020, khách hàng thanh toán khoản vay tiêu dùng, vay trả góp trên Ví MoMo sẽ nhận được ngay 2 thẻ quà ưu đãi dành để trang bị các loại bảo hiểm của Liberty, PVI. Xem chi tiết chương trình và lên lịch thanh toán ngay!

Sau chương trình Lắc Xì bùng nổ dịp Tết Canh Tý 2020 vừa qua, bước sang năm mới, Ví MoMo tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Dành riêng cho khách hàng thanh toán vay tiêu dùng trên Ví, từ ngày 17/02 đến hết 29/02/2020, với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được ngay 2 thẻ quà ưu đãi:

  • 01 thẻ quà giảm 35% phí Bảo hiểm Tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm Tai nạn cá nhân PVI bảo vệ sức khỏe tài chính cho bạn và người thân trước những rủi ro tai nạn bất ngờ. Phí bảo hiểm dao động chỉ từ 90.000đ đến 1.200.000đ/năm, với quyền lợi bảo hiểm tương ứng từ 30 đến 200 triệu đồng.

  • 01 thẻ quà giảm 30% phí Bảo hiểm xe máy, ung thư, du lịch Liberty 

Xem thêm về Bảo hiểm Liberty

Ví MoMo hiện là kênh thanh toán chính thức của các đối tác tài chính: FE Credit, Home Credit, HD SaiSon, Mcredit, Shinhan Finance, VietCredit, Mirae Asset, Easy Credit, SHB Finance, Doctor Đồng, ACS, Finizi, vĐồng, BaGang, Paylater, Tima, myKredit, OnCredit, Cashwagon, TPBank - TPFICO.

Hướng dẫn:Hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng

Điều kiện và điều khoản

- Ưu đãi được áp dụng từ ngày 17/02 – 29/02/2020, hoặc đến khi hết thẻ quà tặng.
- Mỗi khách hàng chỉ nhận được bộ thẻ quà tặng tối đa 02 lần trong thời gian khuyến mãi.
- Thẻ quà tặng có giá trị trong vòng 07 ngày, kể từ ngày nhận quà thành công.
- Thẻ quà tặng không thể cộng gộp giá trị (mỗi đơn thanh toán bảo hiểm chỉ được áp dụng 01 thẻ quà tặng) hoặc sử dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.
- Thẻ quà tặng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Cùng MoMo thanh toán khoản vay, nhận quà bảo hiểm liền tay, bạn nhé!

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!