Siêu Ứng Dụng MoMo: Giao dịch an toàn - An tâm thanh toán

Siêu Ứng Dụng MoMo: Giao dịch an toàn - An tâm thanh toán

Sự Kiện
08/12/2021·1.1K

Ví điện tử MoMo được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động, là đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. MoMo tự hào là người bạn đồng hành với hàng triệu khách hàng trong mọi giao dịch, thanh toán.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại trong tay và cài đặt ứng dụng MoMo, bạn có thể thanh toán mọi giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn nhờ vào các công nghệ bảo mật tiên tiến.

MoMo đang áp dụng các công nghệ bảo mật vượt trội sau

  1. Xác thực hai lớp: bằng [1] Mật khẩu 6 số do chính bạn tự đặt và [2] Mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký MoMo. 
  2. Xác thực bằng vân tay hoặc FaceID: cho phép bạn quét vân tay hoặc nhận diện gương mặt để xác nhận khi đăng nhập (chỉ với thiết bị di động có tích hợp cảm biến vân tay hoặc FaceID).
  3. Tự động khóa ứng dụng khi bạn không thao tác trong vòng 5 phút hoặc ngay khi tắt ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tự động khóa ngay khi đóng màn hình ứng dụng.
  4. Bảo mật đường truyền internet chuẩn SSL/TLS, sử dụng chứng thư số được cấp bởi tổ chức bảo mật toàn cầu GlobalSign. Chứng thư số SSL (Secure Sockets Layer) do Globalsign cung cấp là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ và thiết bị. SSL là một chuẩn bảo mật bắt buộc đối với mọi giao dịch tài chính tại Việt Nam & trên toàn thế giới.
  5. Tokenization: MoMo không lưu thông tin số thẻ quốc tế của bạn mà sử dụng dãy ký tự đặc biệt được mã hóa từ số thẻ và không thể giải mã. 
  6. Hệ thống bảo mật thông minh của MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để ngay lập tức chặn giao dịch, khóa tài khoản MoMo, đồng thời cảnh báo tới bạn.
  7. Hệ thống bảo mật của MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard), cấp độ cao nhất của Service Provider dành cho Nhà cung cấp dịch vụ loại 1. 
Quét mã để tải ứng dụng hoặc liên kết ngayhttps://page.momoapp.vn/bSJiuLLfBu

Với hệ thống bảo mật đa tầng trên, bạn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch trên Ví điện tử MoMo cũng như tận hưởng các tiện ích và ưu đãi mà Ví điện tử này đem lại.

MOMO - THANH TOÁN AN TOÀN, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Đánh giá :
4.5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật