MoMo Thông Thái - Trổ tài giải đố, rước thưởng triệu Xu!

MoMo Thông Thái - Trổ tài giải đố, rước thưởng triệu Xu!

Sự Kiện
29/04/2024·1 phút đọc·3.2K

Một chương trình hot nhất hè này chỉ có trên MoMo. Mời bạn tham gia trả lời câu hỏi siêu dễ và nhận “mưa” thưởng triệu Xu mỗi ngày. Bí quyết giải nhiệt mùa hè là đây, tham gia ngay.

Giới thiệu về MOMO THÔNG THÁI - Triệu Xu Mỗi Ngày

MoMo Thông Thái là chương trình đố vui có thưởng, nơi bạn thể hiện kiến thức và sự am hiểu đa lĩnh vực của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi. Giải thưởng cho người thắng là Xu dùng đổi các thẻ quà giá trị trên MoMo.

MoMo Thông Thái chính thức diễn ra từ 11H ngày 02.05.2024 - 30.06.2024.

Những điểm hấp dẫn của MOMO THÔNG THÁI

✨ Sự kiện mỗi ngày: Được diễn ra trực tiếp vào lúc 11H00 hằng ngày. Khách hàng khi tham gia chọn 1 trong 2 chủ đề chương trình gợi ý, chủ đề nào có lượt lựa chọn đông nhất thì sẽ được dùng làm bộ câu hỏi cho ngày hôm đó. Mỗi chủ đề gồm 5 câu hỏi. Số người trả lời đúng tất cả 5 câu hỏi sẽ được chia thưởng đều trên số Xu trong kho thưởng, mỗi ngày đều có kho Xu thưởng cho sự kiện trực tiếp. Nếu trả lời sai ở bất kì câu hỏi nào thì có thể chơi tiếp nhưng không được tham gia chia thưởng.

✨ Ôn Luyện Mọi Lúc: Mỗi ngày có 1 câu hỏi mới, tất cả khách hàng đều có thể tham gia ở mọi khung giờ trong ngày, hoặc có thể chơi trong lúc chờ tham gia sự kiện. Khi trả lời đúng sẽ nhận được 100 Xu. 

✨ Cách chơi đổi mới: 

 • Lần đầu tiên MoMo tổ chức sự kiện trực tiếp trên ứng dụng vào khung giờ cố định trong ngày. 
 • Chỉ những khách hàng trả lời đúng tất cả mới được tham gia chia thưởng kho Xu. 

✨ Tương tác trực tiếp với bạn bè: Khi tham gia sự kiện lúc 11H mỗi ngày, người chơi có thể tương tác trực tiếp với bạn bè trên MoMo và có thể nhìn thấy được các thông tin của bạn mình như câu trả lời đã chọn, chủ đề đã chọn, xếp hạng… Ở chế độ Luyện tập, người chơi không biết được các thông tin của nhau.

Giải thưởng

🎁 Kho Xu 1 triệu mỗi ngày, chia thưởng cho những người trả lời đúng hết 5 câu trong giờ diễn ra sự kiện.

🎁 100 Xu cho câu hỏi trả lời đúng trong phần Luyện tập, một câu hỏi mỗi ngày.

*1.000 Xu = 1.000 Đồng

Với số Xu tích lũy được khi tham gia MoMo Thông Thái, khách hàng dùng đổi được những thẻ quà giá trị trên MoMo như: thẻ quà thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet; Nạp điện thoại, Data; mua vé xem phim; vé máy bay, vé xe khách,...

Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng sử dụng Ứng Dụng MoMo; ngoại trừ khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến đang sử dụng Tài khoản MoMo làm Điểm giao dịch. 

Hướng dẫn tham gia

 • Bước 1: Tại màn hình MoMo, vào thanh tìm kiếm
 • Bước 2: Gõ “MoMo Thông Thái”
 • Bước 3: 
  • Sự kiện: Chọn chủ đề bạn hứng thú và chờ đến đúng 11:00 để bắt đầu chơi
  • Luyện tập: Truy cập chương trình tại bất kỳ khung giờ nào để tham gia trả lời câu hỏi
 • Bước 4: Trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng mỗi ngày

Cách thức, thủ tục nhận thưởng

Cách thức nhận thưởng

Xu sẽ được chuyển vào MoMo Rewards của người trúng thưởng chậm nhất là 30 phút sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng giải. Xu được hệ thống chuyển vào mục “Xu của tôi”. 

Để xem được lịch sử hoạt động trong quá trình tham gia MoMo Thông Thái, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của chương trình MoMo Thông Thái, chọn "Cài đặt" (hình răng cưa) ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Chọn "Lịch sử hoạt động"

Thủ tục nhận thưởng

- Bằng cách tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến được quyền thu nhập thông tin của người dùng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận thưởng, hình ảnh để phục vụ cho các mục đích liên quan đến chương trình này như xác nhận thông tin tham gia, trao thưởng.

- Thời gian trả thưởng chậm nhất 30 phút kể từ thời gian khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng. 

Điều kiện, điều khoản

- Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình và sự kiện trong chương trình “MoMo Thông Thái - Triệu Xu Mỗi Ngày” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.

- Mỗi khách hàng được nhận thưởng khi thỏa các điều kiện trên thể lệ và tham gia chương trình MoMo Thông Thái.

- Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận thưởng khi đã liên kết tài khoản ngân hàng/thẻ ghi nợ nội địa với MoMo và hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng Dụng MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp (2 mặt) Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo tại: Màn hình chính Ứng Dụng, mục “Ví Của Tôi”, chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.

- Số Xu thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào MoMo Rewards của người trúng thưởng trong vòng 30 phút sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng. Khách hàng kiểm tra tiền bằng cách: Mở Ứng Dụng MoMo > Tìm & Chọn “MoMo Rewards”.

- Nhân viên của M_Service được tham gia chương trình nhưng không được nhận các giải thưởng.

- M_Service được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng thắng giải cho các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được khách hàng đồng ý.

- Khi tham gia chương trình, bạn đồng ý với việc ban tổ chức được quyền chia sẻ các thông tin bao gồm: lượt tương tác trong trong chương trình, đáp án bạn đã chọn, xếp hạng của bạn đến danh sách bạn bè trên ứng dụng MoMo.

- M_Service hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple/Google không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình “MoMo Thông Thái - Triệu Xu Mỗi Ngày” của M_Service, và M_Service là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến chương trình này.

- Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên Ứng Dụng MoMo của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.

- M_Service có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của khách hàng mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận để trục lợi. Trong mọi trường hợp, M_Service có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

- Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website. 

- Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo các cách sau:

 • Số điện thoại 1900 54 54 41 
 • Email: hotro@momo.vn
 • Mục trợ giúp trên Ứng Dụng MoMo
Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật