“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền”: 100% cứ chơi là trúng tiền và quà tặng hấp dẫn

Sự Kiện
08/10/2021·5.1K

Từ ngày 8 - 15/10/2021, Ví MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” trên ứng dụng, người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà. Cứ chơi là có quà, đặc biệt duy nhất ngày 10/10, người chơi có cơ hội nhân 299.999 lần hoặc 199.999 lần số tiền nhảy được khi nhảy trúng các “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999”, “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999”.

“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền”: 100% cứ chơi là trúng tiền và quà tặng hấp dẫn

“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền”: 100% cứ chơi là trúng tiền và quà tặng hấp dẫn

Cách chơi “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” vô cùng dễ hiểu, bất kỳ ai đều có thể tham gia. Người chơi mở MoMo, vào tính năng “MoMo Jump” và điều khiển nhân vật MoMo bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà. 

Quét mã để tải ứng dụng hoặc Chơi MoMo Jump ngayhttps://page.momoapp.vn/EVxO7zqzjvc

Cứ chơi là có quà, với mỗi lần nhảy trúng hộp, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng có giá trị ngẫu nhiên. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, người chơi có cơ hội trúng các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, mua sắm, thanh toán hoá đơn. Các phần quà sẽ rơi ngẫu nhiên trong các lần nhảy. 

Bên cạnh “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999”“Hộp Quà Đặc Biệt x199.999” xuất hiện vào ngày 10/10, mỗi ngày chương trình xuất hiện ngẫu nhiên hàng trăm “Hộp Quà x99.999” giúp người chơi nhân số tiền thưởng lên 99.999 lần.

Người chơi được tham gia không giới hạn số lần trong thời gian diễn ra chương trình. Để có thêm lượt chơi, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản ngay trên Ví MoMo: Chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa); Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng; Thanh toán dịch vụ thương mại điện tử; Thanh toán dịch vụ nạp/mua mã thẻ điện thoại; Thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau; Nạp tiền/Thanh toán bằng Túi Thần Tài; Chia sẻ Facebook… 

Chương trình hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn nhờ tạo hình trẻ trung, dễ thương cùng luật chơi đơn giản, cơ hội trúng thưởng cao. Bên cạnh đó, người chơi liên tục bị kích thích bởi cảm giác chiến thắng rất gần để nỗ lực thử thách khả năng của bản thân. Càng chơi, kỹ năng ước lượng thời gian chạm màn hình - tương ứng với việc tạo lực bật nhảy chính xác cho nhân vật MoMo càng cao, giúp người chơi tăng cơ hội trúng tiền và quà hấp dẫn.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) cho biết: “Chúng tôi mong muốn tạo ra sự nhiều sự bất ngờ, thú vị cho người dùng thông qua các chương trình giải trí trên MoMo. Hy vọng các nội dung trẻ trung và vui nhộn như “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền" sẽ mang đến những phút giây giải trí đúng nghĩa cho người dùng”. 

Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm các tính năng được yêu thích trên Ví MoMo và giảm thiểu việc sử dụng tiền mặt… Với mạng lưới người dùng đông đảo, MoMo đang thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tất yếu ở Việt Nam và góp phần vào cuộc sống bình thường mới sau dịch bệnh cũng như hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

Đối tượng tham gia:

Chương trình áp dụng cho toàn bộ người dùng sử dụng Ví MoMo đã cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất.

Lưu ý: Người dùng MoMo CHƯA LIÊN KẾT Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng qua cổng Napas, CHƯA ĐỊNH DANH trên Ví MoMo vẫn có thể tham gia chơi nhưng KHÔNG ĐƯỢC NHẬN phần thưởng là tiền mặt hay thẻ quà tặng từ chương trình.

Điều kiện & điều khoản

 • Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ có sẵn để nhận lượt chơi tham gia chương trình.
 • Người chơi tham gia chương trình có cơ hội nhận quà là tiền thưởng hoặc thẻ quà tặng sử dụng các dịch vụ trên Ví MoMo.
 • Các thẻ quà không được quy đổi thành tiền, không được trao đổi, mua bán.
 • Tiền thưởng từ các lượt chơi sẽ được tự động gửi về Ví MoMo, thẻ quà tặng sẽ được tự động gửi về “Quà của tôi của” người chơi ngay sau khi lượt chơi kết thúc.
 • Nếu may mắn, mỗi người chơi sẽ nhận tối đa 1 phần thưởng đặc biệt (Hộp quà x99.999 lần, x199.999 lần hoặc x299.999 lần giá trị tiền thưởng từ hộp mà người chơi nhảy trúng), là phần thưởng đầu tiên nhận được trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Trong trường hợp phát hiện người chơi có dấu hiệu bất thường hoặc gian lận, MoMo có quyền ngừng việc tham gia chương trình của người chơi mà không cần báo trước.
 • MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận.
 • Trong mọi trường hợp, MoMo có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh hoặc chấm dứt theo quyết định của MoMo trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật