Check-in Greyhound Café sang chảnh, thanh toán thật sành bằng Ví MoMo

Tháng 7 rộn ràng, bạn đã sẵn sàng cùng MoMo đến Greyhound Café chưa? Từ nay khi đến với thương hiệu ẩm thực - đồ uống đình đám ‘xứ chùa vàng', thưởng thức các món ‘made in Thái Lan', không cần tiền mặt vẫn có thể thanh toán nhanh bằng Ví MoMo.

Greyhound Café thương hiệu lâu đời của Thái Lan, nổi tiếng khắp Châu Á trong lĩnh vực thời trang lẫn ẩm thực - đồ uống. Greyhound Café chính thức hoạt động tại Việt Nam vào cuối năm 2019. Cửa hàng đầu tiên nằm tại trung tâm thành phố, nơi phồn hoa bậc nhất Sài Gòn. Greyhound Café chuyên các món Thái đặc trưng, có thể nói cả một Bangkok hiện đại xuất hiện trên dĩa ăn của bạn luôn. Trong suốt những năm qua, nơi đây vẫn tọa độ được dân tình yêu thích nhất trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn vẫn chưa một lần thử Greyhound Café, thì tháng 7 này chính là dịp tốt ghé đến trải nghiệm mỹ vị ẩm thực, cùng với sự tiện nghi vượt bậc trong việc thanh toán bằng Ví điện tử MoMo. Hình thức thanh toán không tiền mặt hiện đang là xu hướng được đa số khách hàng yêu thích bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn trong mọi thời điểm. 

Ưu điểm khi sử dụng Ví MoMo:

  • Thanh toán đơn giản, hạn chế sử dụng tiền mặt. 
  • Nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm thời gian 
  • Bảo mật và an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng.
  • Quản lý chi tiêu ghi nhận lịch sử chi tiêu hàng ngày, hàng tháng vô cùng chi tiết. 

** Theo đó, người dùng Ví MoMo chỉ cần mở Ví và thực hiện quét mã tại quầy thanh toán Greyhound Café.

Phương thức thanh toán: QR Code tĩnh

Phí giao dịch: Miễn phí

Thời điểm bắt đầu triển khai: 30/7/2020

Hướng dẫn:Hướng dẫn thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Đánh giá: 4.5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!