Hoa18.com giảm giá 50k khi thanh toán qua Ví MoMo

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoa18 đặc biệt giảm giá 50.000 đồng cho hóa đơn từ 300.000 đồng khi mua hoa tại Website Hoa18.com và chọn thanh toán qua Ví MoMo.

Đến hẹn lại lên, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm sẽ trở lên đáng nhớ hơn, đẹp hơn khi những bông hoa khoe sắc khoe hương. Chính vì vậy, tặng hoa ngày 8/3 đã trở thành thông lệ chưa khi nào “xưa cũ” và những bông hoa luôn biết làm vui lòng phái nữ - một nửa của thế giới.

Chọn hoa để tặng, cũng giống như chọn “người yêu dấu”, khách hàng cần chọn lọc kỹ “chọn mặt gửi vàng” bởi những bó hoa gửi đi chính là lời nhắn nhủ chân thực nhất gửi đến người yêu thương. Và Hoa18.com sẽ chính là “cầu nối”, là “sứ giả” giúp bạn chuyển tải những yêu thương ấy đến người yêu, đến vợ, đến mẹ, đến những người phụ nữ trân trọng yêu thương. 

Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến Hoa18.com chọn những bó hoa xinh nhất, đẹp nhất cùng với ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50.000 đồng cho hóa đơn từ 300.000 đồng khi mua hoa tại website Hoa18.com và chọn thanh toán qua Ví MoMo (Áp dụng đổi voucher tại mục Ưu đãi trên Ví MoMo).

Cùng theo dõi Ví MoMo nhận thêm voucher mua hoa giảm giá cực sâu và đón chờ sự kiện Minigame HOT của Hoa18 bạn nhé! Link chương trình xem tại đây.

Quy định thẻ quà tặng:

- Thẻ quà tặng không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng thanh toán tại cửa hàng.

- Chỉ áp dụng giao hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

- Ưu đãi giảm 50.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ.

- Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 01 voucher trong quá trình diễn ra chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn:Hướng dẫn thanh toán Hoa18.com

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!