Du lịch thả ga, có Agoda - Giảm đến 8% đặt phòng khách sạn không giới hạn

Tuổi trẻ ơi, chớp ngay cơ hội tận hưởng khoảng thời gian du lịch cùng bạn bè và đồng nghiệp ngay tại thời điểm từ 18/03 đến 30/04/2020, bạn sẽ được giảm giá 8% đặt phòng không giới hạn các khách sạn tại Việt Nam và giảm 6% cho các khách sạn tại các địa điểm còn lại khi chọn hình thức thanh toán Ví MoMo tại www.agoda.com/momo.

Mình lập #TeamLênNúi hay #TeamXuốngBiển bây giờ nhỉ? Mà dù có đi đâu thì cũng lên hẹn ngay đi nhé, vì Agoda lại có ưu đãi nè! Thời gian lưu trú đến tận tháng 03/2021. Nếu tuổi trẻ chúng mình đã có kế hoạch du lịch đó đây, thì hãy nhanh tay chọn lựa khách sạn/resort/nhà nghỉ mà mình yêu thích.

Hướng dẫn nhận ưu đãi:

[1] Truy cập link tại đây 

[2] Chọn khách sạn và loại phòng có ghi chú mã khuyến mãi hợp lệ. Khuyến mãi hợp lệ dành cho tất cả phòng KHÁCH SẠN áp dụng hình thức thanh toán TRẢ TRƯỚC.

[3] Nhập thông tin cá nhân lưu trú.

[4] Chọn Ví MoMo để thanh toán.

[5] Trang sẽ tự động dẫn về app Ví MoMo để hoàn tất và XÁC NHẬN giao dịch.

Điều kiện chương trình:

  • Thời gian khuyến mãi: từ nay - 30.04.2020
  • Thời gian lưu trú: từ nay - 31.03.2021
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng tại các khách sạn hợp lệ, chấp nhận thanh toán trả trước và đặt phòng phải được thực hiện tại đường dẫn hợp lệ như chỉ định: www.agoda.com/momo
  • Khuyến mãi áp dụng trên giá trị phòng (trước thuế, phí phục vụ và các loại phí phụ thu khác – nếu có).
  • Khuyến mãi được áp dụng cho các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước có thể hiện dòng chữ “Khuyến mãi hợp lệ”/thẻ khuyến mãi. Phần giảm giá sẽ được thể hiện tại bước “Chi tiết thanh toán” sau khi khách hàng chọn MOMO để thanh toán. Phần giá trị giảm thể hiện trước dòng thuế & phí dịch vụ của khách sạn & được áp dụng trước khi xác nhận giá cuối cùng của đơn đặt phòng. Ưu đãi này chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng Ví MoMo để thanh toán. Khuyến mãi không áp dụng cho các giao dịch chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại khách sạn.
  • Khuyến mãi không được chuyển đổi, cộng dồn và không được sử dụng kết hợp với bất kỳ giảm giá, khuyến mãi, mặt hàng giảm giá và các mặt hàng giá cố định (trừ trường hợp quy định).
  • Khuyến mãi không được chuyển đổi qua thành tiền mặt hoặc bất kì sản phẩm nào khác.
  • Khách hàng đủ điều kiện tham gia sẽ bị ràng buộc bởi quy định và điều kiện của Agoda và MoMo. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Agoda là quyết định cuối cùng
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!