Chủ thẻ Ngân hàng OCB: Cơ hội kiếm tiền không giới hạn

Từ ngày 22/8 đến hết ngày 30/9/2016, các chủ thẻ Ngân hàng OCB có cơ hội nhận hơn 100.000 đồng (không giới hạn) khi Liên kết tài khoản với Ví MoMo và Chia sẻ MoMo với bạn bè/người thân.

Cụ thể:

Khách hàng Liên kết tài khoản OCB với Ví MoMothực hiện bất kỳ giao dịch nào có giá trị tối thiểu 10.000 đồng (trừ Chuyển tiền từ Ví qua Ví) bằng nguồn OCB mới liên kết, sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng. Thẻ quà tặng dùng để “Nạp tiền điện thoại” cho bất kỳ nhà mạng nào trên Ứng dụng Ví điện tử MoMo.

Tải & đăng ký Ví điện tử MoMo:

Hiện đã có trên GooglePlay hoặc AppleStore với từ khóa “MoMo”. Đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại di động của bạn.

Chi tiết theo các bước trong ảnh:

 

Liên kết Tài khoản OCB với Ví MoMo:

Cách 1: Liên kết bằng Internet Banking của Ngân hàng OCB

 

Cách 2: Đăng nhập OCB Mobile và thực hiện theo hướng dẫn của ảnh

 

Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên Ví MoMo từ nguồn OCB:

 

Ngay sau khi nhận thưởng từ Liên kết tài khoản, khách hàng Chia sẻ MoMo bằng cách chia sẻ mã (cũng là số đăng ký MoMo) cho bạn bè/người thân, đồng thời thực hiện các thao tác tương tự với Liên kết tài khoản OCB với Ví MoMo để tiếp tục nhận không giới hạn 100.000 đồng là tiền mặt cho chính mình.

Ngay khi người được giới thiệu* thực hiện Liên kết tài khoản thành công cũng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng và có thể trở thành người giới thiệu**.

Nhập mã khuyến mãi:

Nhập mã khuyến mãi (là số MoMo) của người giới thiệu tại “Khuyến mãi” trên màn hình chính của Ứng dụng hoặc tại “Ví MoMo” (góc trái trên cùng) > “Khuyến mãi”

 

(*) Người giới thiệu: Tài khoản phải đang liên kết tài khoản Ngân hàng với Ví MoMo tại thời điểm người được giới thiệu nhập mã khuyến mãi.

(**) Người được giới thiệu:

. Tài khoản Ví MoMo chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó;

. Tài khoản OCB chưa từng liên kết với tài khoản Ví MoMo nào trước đó.

Lưu ý:

. Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần trong vai trò là người được giới thiệu (1 lượt nhận thưởng/1 Ví/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).

. Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng sử dụng Ứng dụng Ví điện tử MoMo

. Công ty có quyền ngưng chương trình trước thời hạn nếu hết ngân sách dành cho chương trình, và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của công ty trước 1 ngày.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 08.3991 7199 – 1900 54 54 41

Email: hotro@momo.vn

Facebook: www.facebook.com.vn/vimomo  

 

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!