Chỉ 10.000đ xem “Fast & Furious 8” hoặc “Em chưa 18” bản quyền trên Fim+

Không thể không thưởng thức tác phẩm điện ảnh siêu hot "Em chưa 18" hay “Fast & Furious 8” khi mà đồng nghiệp, bạn bè đều đã xem qua! Đặc biệt, thuê trên Fim+ bằng các hình thức khác phí “Fast & Furious 8” (29.000đ/lượt), “Em Chưa 18” (50.000đ/lượt) nhưng thanh toán bằng MoMo chỉ với 10.000 đồng/lượt.

2 tác phẩm điện ảnh này đã trở lại trên hệ thống Fim+ (https://movies.fimplus.vn/). ĐẶC BIỆT, khi chọn Ví MoMo để thanh toán các phim này giá siêu hấp dẫn chỉ với 10.000Đ.

 

Bị lừa “lên giường” với một mỹ nữ sắc sảo, sáng hôm sau, gã tay chơi bàng hoàng phát hiện cô nàng chưa đủ 18 tuổi. Mùa xuân của gã cũng bế mạc từ đây. Chưa xem "Em chưa 18" sẽ chưa biết tại sao người ta hay nói “Trời tính không bằng gái tính!”. "Em chưa 18" phim bom tấn Việt với kỉ lục doanh thu 171 tỉ được chiếu ĐỘC QUYỀN và SỚM NHẤT tại dịch vụ Fim+.  Khi chọn Ví MoMo để thanh toán, giá siêu hấp dẫn chỉ với 10.000Đ cho 48 giờ xem không giới hạn trên website/mobile website (https://movies.fimplus.vn/) SmartTV (Samsung, Sony).

 

Để thuê Em Chưa 18 giá 10.000Đ bằng Ví MoMo, chỉ với vài bước đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập https://movies.fimplus.vn/ > Đăng ký/Đăng nhập tài khoản Fim+ (bằng SĐT/tài khoản facebook)

Bước 2: Chọn Em Chưa 18  > Chọn ‘Ví MoMo’

Bước 3: Đăng nhập Ứng dụng MoMo > 'Đồng ý' để Liên kết dịch vụ Fim+ với MoMo

Bước 4: Xác nhận thuê phim 10.000Đ bằng MoMo để hoàn tất.

 
 

Nếu bạn yêu thích dòng phim đua xe, hành động và đã bỏ lỡ lần chiếu màn ảnh lớn thì nay không thể bỏ qua những khoảnh khắc nghẹt thở của bộ phim nổi tiếng và có sức sống bền bỉ nhất thế giới Fast & Furious 8 (hay còn được biết đến với tên The Fate of the Furious) ngay trên chính màn ảnh tại nhà (Smart TV) hay trên các thiết bị điện thoại, tablet, laptop!

Xem chi tiết các bước thuê Fast & Furious 8 tại đây

Đăng ký tài khoản Fim+ dễ dàng với số điện thoại hoặc tài khoản Facebook.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 24/7 của Fim+: 1800 9090 (Hoàn toàn miễn phí)

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!